Điểm giao dịch VNPT Quận Bình Tân tư vấn lắp đặt 24/7

Dịch vụ internet VNPT tại Quận Bình Tân tăng nhanh phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng nhanh chóng, hỗ trợ ngay tại nhà khi Bạn liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh Ms Dung số điện thoại 0949752468 để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng. Hoặc cách khác Bạn ở gần các điểm giao dịch VNPT Quận Bình Tân thì việc đến các văn phòng gặp trực tiếp nhân viên tại quầy để được tư vấn các gói cước, chính sách khuyến mãi, lập hồ sơ chuyển bộ phận kỹ thuật triển khai theo thời gian Bạn mong muốn. Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đó, Chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn đọc các thông tin liên quan đến các cửa hàng VNPT tại khu vực Bình Tân để Bạn có thể dễ dàng tìm tới thực hiện các giao dịch liên quan tới dịch vụ viễn thông VNPT, hãy xem thêm bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về các điểm giao dịch VNPT thuộc quận Bình Tân

Điểm giao dịch VNPT Quận Bình Tân

Điểm giao dịch VNPT Quận Bình Tân phục vụ tư vấn lắp đặt 24/7

Các điểm giao dịch VNPT Bình Tân đều là những nơi có vị trí trung tâm, có mật độ dân đông đúc, và tiện cho việc đi lại di chuyển, tất cả các của hàng của VNPT đều thuộc quản lý của Trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM, hiện tại địa bàn này có tới 3 cửa hàng. Với mục đích phục vụ khách hàng được tốt nhất, VNPT quận Bình Tân đã mở ra 3 điểm giao dịch đặt tại 3 vị trí khác nhau, phân bổ đều cho toàn quận, thì văn phòng giao dịch nào cũng được trang bị đầy đủ thiết bị, cũng sạch sẽ thoáng mát, rộng rãi, đáp ứng tiếp đón khách hàng nhanh chóng, chu đáo.

Khách hàng có thể tham khảo các điểm giao dịch của VNPT quận Bình Tân, chắc chắn sẽ có những lúc mình cần đến văn phòng của chúng tôi để thực hiện các giao dịch liên quan đến viễn thông VNPT hay còn gọi là Vinaphone. Tập thể nhân viên VNPT thuộc các trung tâm giao dịch VNPT ở Quận Bình Tân luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng tối đa, rất mong được phục vụ, được hỗ trợ quý khách. Nếu Bạn đang thắc mắc về giá cước internet, chương trình khuyến mãi các gói cước wifi VNPT tại khu vực Quận Bình Tân, hãy thêm thêm ưu đãi lắp đặt trọn gói TẠI ĐÂY.

Địa chỉ và vị trí của từng điểm giao dịch VNPT quận Bình Tân

Cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone 466 Kinh Dương Vương, quận Bình Tân

  • Địa chỉ: Số 466 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh (xem bản đồ đường đi).
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 từ T2-T6, Thứ 7: 8h00 đến 12h00, Chủ nhật: Nghỉ;

Điểm giao dịch VNPT Vinaphone 68 Đường số 1, Bình Trị Đông B

  • Tọa lạc tại: Số 68 Đường số 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh (xem bản đồ).
  • Thời gian mở cửa đón khách:Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 17h00, Nghỉ trưa: 12h00-13h00; riêng Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ.

Văn phòng giao dịch VNPT Vinaphone 1216 Tỉnh Lộ 10, Bình Tân

  • Địa điểm: Số 1216 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh (xem đường đi).
  • Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00, Thứ 7: 8h00 đến 12h00: đây là thời gian hoạt động; riêng ngày Chủ nhật: Nghỉ.

Khách hàng đến các điểm giao dịch VNPT quận Bình Tân để làm gì?

Khách hàng có thể đến điểm cửa hàng VNPT Bình Tân để thực hiện việc tham khảo thông tin, đăng ký lắp mạng VNPT, đăng ký sim, đăng ký dịch vụ truyền hình, chữ ký số, hóa đơn… Hoặc cũng có thể đến cửa hàng giao dịch VNPT để thực hiện thủ tục chấm dứt hợp đồng, gia hạn hợp đồng, nâng cấp, thay đổi thông tin hợp đồng, cập nhật căn cước công dân…

Khách hàng cũng đến văn phòng VNPT thuộc quận Bình Tân để tiến hành đóng tiền cước, mua sim, lấy hóa đơn VAT, mua thiết bị, đổi trả/bảo hành/bảo trì/báo sự cố…Hoặc là khách hàng cần góp ý, khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của VNPT Bình Tân, chúng tôi cũng vẫn sẵn lòng tiếp nhận và xử lý thỏa đáng, tại đây cũng diễn ra các chương trình trao thưởng, tặng quà tri ân, quảng cáo, sự kiện của VNPT tới khách hàng ở khu vực này.

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng điển hình về điểm giao dịch VNPT quận Bình Tân

Hỗ trợ khách hàng tại điểm giao dịch VNPT Quận Bình Tân

Hỗ trợ khách hàng tại điểm giao dịch VNPT Quận Bình Tân tư vấn lắp đặt nhanh chóng.

Anh Hà Nam hỏi: “Tôi đang định lắp mạng VNPT tại quận Bình Tân, tôi có thể đến cửa hàng giao dịch VNPT để được tư vấn không?”

Trả lời: Các giao dịch viên của văn phòng giao dịch VNPT thuộc quận Bình Tân sẽ sẵn lòng tư vấn cho anh Hà Nam các gói cước để anh tiện lựa chọn hợp nhu cầu. Ngoài ra, anh Hà Nam có thể liên hệ Hotline của phòng kinh doanh mạng mới VNPT tại Bình Tân theo số: 0949752468 sẽ được hỗ trợ khảo sát, tư vấn báo giá nhanh chóng, lắp đặt ngay trong ngày, tham khảo chương trình lắp mạng VNPT quận Bình Tân >>> TẠI ĐÂY

Chị Huyền Trang hỏi: “Tôi đã thanh toán hóa đơn tiền di động qua mạng banking nhưng vẫn chưa thể gọi đi được, chị có thể đến một trong các điểm giao dịch VNPT Bình Tân để kiểm tra không?”

Trả lời: Chị Huyền Trang có thể mang theo thông tin liên quan đến việc mình đã thực hiện thanh toán (ví dụ hình chụp hóa đơn, hay tin nhắn trừ tiền, chụp lịch sử giao dịch…) điện thoại có số di động đó và căn cước công dân đến cửa hàng VNPT Bình Tân để được kiểm tra, hỗ trợ nhé!

Anh Bình Hưng hỏi:” Anh cần nâng cấp gói dịch vụ mạng internet ở căn nhà bên Bình Tân lên tốc độ cao hơn, trung tâm có hỗ trợ việc này không?”

Trả lời: Anh Bình Hưng đang dùng dịch vụ mạng của VNPT (khách hàng hiện hữu của Vinaphone) thì anh cần nâng cấp gói cước lên gói cước cao hơn, thì anh sẽ được hỗ trợ nhanh chóng tại điểm giao dịch sẽ được chốt gói cước cũ tới ngày cuối anh sử dụng và gói cước mới sẽ bắt đầu tính từ ngày nâng cấp xong hoàn tất.

Có những trường hợp chỉ cần mở băng thông trên hệ thống là anh Bình Hưng dùng được luôn, nhưng cũng có những trường hợp anh nâng lên gói cao hoặc những gói có thiết bị chuyên dụng cao cấp hơn, có thiết bị wifi mesh, có đầu thu truyền hình… thì văn phòng sẽ cử kỹ thuật viên xuống tận nhà hỗ trợ nâng cấp, cài đặt, cấu hình.

Anh Toàn hỏi: ” Anh muốn tạm ngưng dịch vụ mạng của VNPT tại Bình Tân, đợi khi nào anh xây nhà mới xong anh sẽ lại dùng tiếp. Anh có thể làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ mạng internet VNPT tại điểm giao dịch không?”

Trả lời: Anh Toàn cần mang theo căn cước công dân đến điểm giao dịch VNPT Bình Tân làm thủ tục tạm ngưng, anh cần hoàn tất thanh toán cước và các phí liên quan, VNPT sẽ tiến hành tạm ngưng đường truyền. Và đến khi nào anh xây/sửa nhà xong, anh chỉ cần báo với trung tâm VNPT quận Bình Tân hoặc gọi tổng đài là được hỗ trợ mở lại dịch vụ, cài đặt lại, thậm chí đi dây lại… cho anh dùng tiếp.

5/5 - (3 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0