Điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè số 376/5 Phan Văn Bảy

Trung tâm viễn thông VNPT cung cấp điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè tại địa chỉ số 376/5 đường Phan Văn Bảy, tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm dịch vụ viễn thông công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt VNPT tại nhà có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài kinh doanh VNPT huyện Nhà Bè (Ms Dung) để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng ngay tại nhà, hoặc nếu có thể khách hàng củng có thể đến các cửa hàng giao dịch của VNPT theo địa chỉ bên dưới để được nhân viên trực quầy hỗ trợ lên hồ sơ thi công nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè

Điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè

Điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè phục vụ nhiệt tình, chu đáo với khách hàng

Điểm giao dịch VNPT Nhà Bè là nơi giúp khách hàng thực hiện nhiều giao dịch liên quan đến mảng viễn thông của nhà cung cấp VNPT trên địa bàn. Vị trí nơi đây là trung tâm của huyện Nhà Bè, tiện lợi cho khách hàng di chuyển, dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ của Vinaphone. Cửa hàng VNPT Hiệp Phước Nhà Bè cung cấp đa dạng loại sản phẩm cũng như dịch vụ hấp dẫn từ phía nhà mạng, bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm hiểu được nhiều thông tin về văn phòng.

Nếu bạn đang bất cứ loại dịch vụ nào của VNPT hoặc bạn đang tham khảo, thì biết đâu ngày nào đó mình sẽ cần đến điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè. Tại cửa hàng Vinaphone Hiệp Phước Nhà Bè, chúng tôi có đầy đủ không gian để đón tiếp khách rộng rãi, thoáng mát, phục vụ nhanh chóng và làm việc bởi những nhân viên ưu tú, nhiệt tình với khách hàng.

Nhiệm vụ của điểm giao dịch VNPT Nhà Bè

  • Cửa hàng VNPT huyện Nhà Bè cung cấp cho khách hàng địa phương những dịch vụ: lắp mạng internet wifi cáp quang, dịch vụ lắp truyền hình My TV, dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử CA… áp dụng cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp.
  • Tham khảo chương trình khuyến mãi lắp mạng VNPT huyện Nhà Bè trọn gói nhiều ưu đãi mới hấp dẫn TẠI ĐÂY
  • Các dịch vụ về mảng Di Động như sim data 4G, sim trả trước/sim trả sau, làm lại sim, cập nhật thông tin chính chủ cho số điện thoại… hiện cũng được phục vụ tại điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè.
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục chấm dứt hợp đồng, chuyển đổi tên đường truyền internet, nâng cấp, gia hạn… về internet wifi cáp quang.
  • Tại điểm giao dịch VNPT Hiệp Phước khách hàng cũng có thể giúp khách hàng lấy hóa đơn VAT, đóng tiền cước các dịch vụ, thanh toán nợ cước, khôi phục dịch vụ…
  • Khách hàng khu vực cũng có thể tìm thấy các thông tin quảng cáo, giới thiệu về các sản phẩm mới, chương trình, sự kiện mới của VNPT.
  • Ngoài ra, cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone Hiệp Phước giúp khách hàng ghi nhận những góp ý, nhận xét, khiếu nại, bảo trì, sửa chữa, bảo hành…

Địa chỉ, vị trí, thời gian hoạt động của điểm giao dịch VNPT Vinaphone Hiệp Phước Nhà Bè

Địa chỉ và vị trí của điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè

Văn phòng này có tên là: Điểm giao dịch VNPT Vinaphone Hiệp Phước, địa chỉ: số 376/5 Phan Văn Bảy, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè (xem đường đi)

Thời gian hoạt động của văn phòng VNPT Hiệp Phước Nhà Bè

Thời gian mở cửa là từ ngày thứ 2 đến thứ 6: khung giờ từ 7h30 – 16h30; thời gian nghỉ trưa là từ 12h-13h, riêng ngày Thứ bảy, Chủ nhật thì điểm giao dịch VNPT sẽ nghỉ. Quý khách hàng ở gần khu vực này, nên nắm rõ thời gian hoạt động của văn phòng giao dịch VNPT Hiệp Phước Nhà Bè để tiện sắp xếp thời gian đến làm các giao dịch trong khoảng giờ mở cửa. Tránh những trường hợp mình đến cửa hàng giao dịch nhưng lại bị đóng cửa và bạn sẽ lại phải quay về hoặc phải ngồi chờ lâu mới được giao dịch.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp của khách hàng về điểm giao dịch VNPT Nhà Bè

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng VNPT tại cửa hàng VNPT huyện Nhà Bè

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng VNPT tại cửa hàng VNPT huyện Nhà Bè

Chú Vũ Mạnh Cường hỏi: “Chú cần gói cước nào có cả Internet, có cả My TV và cả di động; chú có thể đến văn phòng giao dịch VNPT huyện Nhà Bè để đăng ký không?”

Trả lời: Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ tích hợp tiện lợi nhất cùng với giá thành rẻ, VNPT đã cung cấp cho khách hàng địa phương nhiều gói cước mới. Với nhu cầu của chú Cường, thì VNPT thấy chú có thể lựa chọn trong các gói sau đây: Home Tiết Kiệm, Home Đỉnh, Home Kết Nối, Home Thể Thao, Home Sành 2, Home Sành 4, Home Chất 2, Home Chất 4, Home Chất 6…

Mỗi một gói cước như vậy đều có những ưu đãi khác nhau, nên khi chú Vũ Mạnh Cường đến văn phòng giao dịch VNPT chúng con sẽ tư vấn cụ thể hơn cho chú từng gói. Hoặc chú Cường có thể liên hệ bộ phận phụ trách tư vấn lắp đặt mạng VNPT mới tại Nhà Bè qua Hotline: 0949752468 chắc chắn chú Cường sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, lắp đặt ngay trong ngày từ bộ phận kinh doanh của VNPT.

Khách hàng Bích Luy hỏi: ” Công ty của chị đang dùng gói di động của VNPT, chị muốn lấy hóa đơn VAT của số di động này; chị đến điểm giao dịch VNPT huyện Nhà Bè có được hỗ trợ không?”

Trả lời: Chị Bích Luy có thể mang mã số hợp đồng/mã khách hàng của mình để ra cửa hàng giao dịch VNPT huyện Nhà Bè lấy hóa đơn VAT của số điện thoại đứng tên công ty được. Tại đây nhân viên giao dịch viên sẽ hỗ trợ tải về và gửi email cho chị Bích Luy hóa đơn VAT của các dịch vụ.

Một cách đơn giản nữa là: Chị Bích Luy truy cập vào đường link https://ebill.vnpt.vn/, tiếp đến vào mục hóa đơn điện tử, sau đó chị Bích Luy nhập mã khách hàng, nhập mật khẩu (thường mặc định là vnpt1234), nhập mã xác thực captcha. Chỉ với các bước đơn giản đó là chị Bích Luy có thể tự xem hoặc tải được hóa đơn VAT của các dịch vụ VNPT về rồi.

Đánh giá của khách hàng tiêu biểu về Văn phòng giao dịch VNPT huyện Nhà Bè

Trả lời: Trên phần đánh giá của Google map chị Trang Nguyen đánh giá 5* cùng với bình luận: “Điểm giao dịch hỗ trợ nhanh nhân viên nhiệt tình, mọi người cần mua sim Vinaphone hay lắp internet VNPT liên hệ ở đây nha”. Các đánh giá, nhận xét của khách hàng cho điểm giao dịch VNPT Nhà Bè là nguồn động lực giúp nhân viên tại khu vực này phấn đấu tốt hơn nữa vì mục tiêu chung phục vụ khách hàng được tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0