Gói cước VNPT cho gia đình giá rẻ từ 165K/ tháng tốc độ 100Mbps

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng thông tin các gói cước VNPT cho gia đình thường sử dụng nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tập đoàn viễn thông VNPT tung ra hơn 15 gói cước cáp quang VNPT dành riêng cho các hộ gia đình chỉ sử dụng internet hoặc sử dụng cả internet – truyền hình hoặc có thêm Camera để sử dụng một nhà cung cấp & tiện trong vấn đề bảo hành, sửa chữa về sau.

Tổng quan về gói cước VNPT cho gia đình

Gói cước VNPT cho gia đình

Gói cước VNPT cho gia đình giá rẻ, thủ tục đăng ký nhanh chóng 24/7

Gói cước VNPT cho gia đình cung cấp một loạt các dịch vụ viễn thông tích hợp internet – truyền hình – Camera VNPT nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Để khách hàng có thể nắm rõ hơn về các gói cước viễn thông của VNPT cho gia đình thì dưới đây là thông tin về một số gói cước phổ biến của VNPT đang cung cấp:

 • Internet VNPT dành cho hộ gia đình được chúng tôi ban hành với giá cước mỗi tháng khách hàng chỉ bỏ ra từ 165K/ tháng.
 • Internet – truyền hình My TV giành cho các hộ gia đình có nhiều thế hệ & có sở thích xem các kênh truyền hình tại gia đình có giá khuyến mãi chỉ từ 185K/ tháng.
 • Internet – truyền hình My TV – Camera VNPT dành cho hộ gia đình có nhu cầu giải trí và giải pháp camera an ninh cho nhà ở nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
 • Gói di động Vinaphone – điện thoại bàn cố định của VNPT dành cho các hộ gia đình sử dụng với nhiều gói cước data, giúp khách hàng có thể thoải mái nghe, gọi, nhắn tin,…

Nhằm phục vụ các hộ gia đình được tốt hơn, trung tâm viễn thông VNPT cung cấp nhiều gói cước kèm dịch vụ tốc độ cao, ổn định, thái độ phục vụ tận tân, chu đáo từ cán bộ nhân viên kinh doanh của VNPT. Chi tiết về các gói cước viễn thông VNPT dành cho hộ gia đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài kinh doanh số 0949752468 để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Các gói cước VNPT cho gia đình có giá cả và ưu đãi ra sao?

Để phát triển dịch vụ viễn thông của VNPT đến mỗi gia đình tại Việt Nam, Trung tâm viễn thông không ngừng mở rộng phạm vi hạ tầng để phục vụ người dân. Bên cạnh đó, Viễn thông VNPT luôn có những chính sách ưu đãi & hậu mãi tốt đẹp cho các hộ gia đình nếu muốn đăng ký dịch vụ của VNPT, bao gồm:

 • Các hộ gia đình khi đăng ký internet, truyền hình hoặc camera hoặc điện thoại bàn sẽ được chuyên viên kinh doanh tới tận nhà để tư vấn, ký hợp đồng.
 • VNPT luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ cho người dân, đặc biệt là các hộ gia đình trên cả nước.
 • Có nhiều gói cước VNPT dành cho gia đình như: Home net1, Home net2,… Home net7 tốc độ lên đến 1G/s.
 • Đối với các hộ gia đình có nhiều tầng lầu, VNPT thấu hiểu và ban hành gói Home Mesh để mở rộng vùng phủ sóng từ phòng ngủ, phòng khách cho đến wc đều có thể bắt được sóng wifi một cách thật mạnh mẽ.
 • Phục vụ khách hàng đã và đang sử dụng mạng VNPT tại các hộ gia đình một cách ân cần chu đáo mà không cần bất kỳ một lợi ích nhỏ nào.
 • Các hộ gia đình có cơ hội trải nghiệm gói cước giá rẻ nhất của VNPT chỉ từ 165K/tháng, khách hàng được trang bị băng thông lên đến 100Mbps.
 • Khi đăng ký cáp quang VNPT, các hộ gia đình sẽ được ưu đãi tặng cước từ 1 đến 2 tháng khi tham gia hình thức thanh toán một lần 6 tháng hoặc 12 tháng.

Ngoài ra, tùy vào từng khu vực/ tỉnh/ thành phố cụ thể trên cả nước, VNPT sẽ có chính sách ưu đãi cộng thêm dành cho các hộ gia đình. Chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài kinh doanh VNPT để biết thêm rõ ràng hơn về các gói cước wifi dành cho gia đình mà chúng tôi đang cung cấp.

Các điều kiện và điều khoản khi sử dụng gói cước VNPT cho gia đình

Các quyền lợi ích & nghĩa vụ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT, để hiểu rõ hơn về các điều khoản sử dụng dịch vụ, chúng tôi nêu một số điều khoản trong hợp đồng wifi VNPT cho khách hàng tham khảo.

Các quyền của khách hàng khi đăng ký wifi VNPT

 • Được yêu cầu Bên B cung cấp thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm (nếu có);
 • Được lựa chọn hình thức thanh toán, nhận thông báo cước, bán kê chi tiết thanh toán cước để thanh toán cước các dịch vụ đã sử dụng theo quy định pháp luật hiện hành;
 • Được yêu cầu Bên B cung cấp hoặc không cung cấp bản kê thông tín sử dụng dịch vụ;
 • Được khiếu nại về giá cước, chất lượng dịch vụ và những sai sót trong việc cung cấp dịch vụ của Bên B.
 • Bên B theo quy định của pháp luật; được hoàn trả cước và bồi thường thiệt hại trực tiếp do lỗi của Bên B hoặc đại lý dịch vụ viễn thông của bên B gây ra;
 • Không bị tính cước sử dụng trong thời gian tạm ngừng dịch vụ;
 • Được nhận thông tin khuyến mại/quảng cáo/CSKH (qua tin nhắn, cuộc gọi, email…) liên quan đến dịch vụ của Bên B.
 • Việc nhận thông tin khuyến mại/quảng cáo/CSKH không phát sinh chi phí cho Bên A và Bên A có quyên từ chối việc nhận thông tin này vào bất kỳ thời điểm nào mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào bằng cách nhăn tin hoặc gọi điện (miễn phí) theo hướng dẫn của Bên B;
 • Các quyền khác theo quy định hiện hành của pháp luật.

Nghĩa vụ của khách hàng khi sử dụng wifi VNPT

 • Cung cấp đẩy đù, chính xác các thông tin theo hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ, chịu trách nhiệm trước Bên B và pháp luật về tính chính xác của thông tin Bên A cung cấp. Chịu trách nhiệm trước Bên B và pháp luật về tinh hợp pháp của địa điểm sử dụng dịch vụ theo Hợp đồng;
 • Khi thông tin của Bên A không đúng quy định pháp luật hoặc khi Bên A thay đối thông tin, Bên A có trách nhiệm cập nhật lại thông tin và/hoặc giao kết lại Hợp đồng theo mẫu và điều kiện giao dịch chung theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Không được sử dụng cơ sờ hạ tầng viễn thông của Bên B để kinh doanh dịch vụ viễn thông;
 • Không được sử dụng mạng viễn thông nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của cá nhân/tô chức khác;
 • Chi được phép gửi tin nhắn quảng cáo, thư điện tử quàng cáo, gọi điện thoại quảng cáo đến Người sử dụng khác khi được Người sử dụng này đồng ý trước về việc nhận quảng cáo;
 • Đảm báo và duy trì điều kiện pháp lý, điều kiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị để sử dụng dịch vụ do
 • Bên B cung cấp (từ phạm vi kết cuối về phía Bên A), trừ trường hợp các trang thiết bị đó thuộc gói dịch vụ Bên B cung cấp;
 • Thanh toán đầy đú, đúng hạn mọi khoản phi lắp đặt, cước thuê bao, cước dịch vụ theo thòa thuận trong Hợp đồng, Phụ lục Hợp đồng và phù hợp với quy định của pháp luật;
 • Bồi thưởng thiệt hại trực tiếp do lỗi của mình gây ra cho doanh nghiệp viễn thông, đại lý dịch vụ
 • Thông báo bằng văn bàn cho Bên B và phối hợp với Bên B thực hiện các thủ tục cần thiết, khi chuyển quyền sử dụng dịch vụ, thay đổi thông tin cung cấp và sử dụng dịch vụ, hình thức thanh toán, nhận thông báo cước, bán kê chi tiết thanh toán cước hoặc chấm dứt Hợp đồng.

Các phương thức thanh toán cho gói cước VNPT cho gia đình

Tập đoàn viễn thông VNPT cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để thuận tiện cho khách hàng sử dụng gói cước dịch vụ gia đình. Dưới đây, VNPT sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin một số phương thức thanh toán phổ biến:

 • Thanh toán cước VNPT trực tiếp tại quầy giao dịch của VNPT: Khách hàng có thể thanh toán tại các cửa hàng và điểm giao dịch của VNPT gần gia đình của mình trên toàn quốc. Nhân viên trực tiếp tại quầy giao dịch của VNPT sẽ hỗ trợ quý khách với quy trình thanh toán và cung cấp hóa đơn chính thức.
 • Thanh toán cước wifi VNPT tại Ngân Hàng: Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán tại ngân hàng BIDV để chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng cá nhân, thông qua số tài khoản sau đây:

             + Tên ngân hàng: Ngân hàng BIDV – Chi nhánh sở giao dịch 3

             + Số tài khoản: 1600114156

             + Chủ tài khoản: Trung Tâm Kinh Doanh VNPT Hà Nội – Chi nhánh Tổng Công Ty Dịch Vụ Viễn Thông

 • Thanh toán trực tuyến trên điện thoại: Quý khách có thể thanh toán gói cước internet của VNPT qua các cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán trực tuyến có liên kết với VNPT.
 • Thanh toán cước VNPT tại các đại lý ủy quyền của VNPT: Nhiều đại lý VNPT cũng hỗ trợ quá trình thanh toán cho khách hàng có thể kiểm tra thông tin thanh toán tại các đại lý gần nhất.

Trên đây là một số phương thức thanh toán sẽ hỗ trợ cho quý khách nên kiểm tra thông tin chi tiết trên hóa đơn thanh toán hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của VNPT để có thông tin chính xác và cập nhật.

Quy trình đăng ký gói cước VNPT cho gia đình

Trước khi bắt đầu liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh, bạn nên tìm hiểu các gói cước VNPT mà bạn quan tâm trên website của VNPT https://lapdatcapquangvnpt.com/ từ đó xác định nhu cầu sử dụng internet, truyền hình, và điện thoại để chọn gói phù hợp với gia đình của bạn. Quy trình đăng ký gói cước VNPT cho gia đình có thể thay đổi tùy thuộc vào từng dịch vụ cụ thể, yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về quy trình đăng ký gói cước VNPT dành cho các hộ gia đình:

 • Bước 1: Sau khi xem xét các thông tin trên website của VNPT, khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng VNPT hoặc liên hệ với nhân viên của VNPT gần bạn nhất. Nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn với quy trình đăng ký, giải đáp thắc mắc và tư vấn về các gói cước wifi của VNPT đang cung cấp cho các hộ gia đình mới nhất.
 • Bước 2: Dựa trên nhu cầu của các hộ gia đình, hãy chọn gói cước, hoặc các dịch vụ mà bạn mong muốn đăng ký, có thể bao gồm gói internet, truyền hình, điện thoại di động hoặc cố định, và các dịch vụ bổ sung khác. Sau khi đã thống nhất, khách hàng có thể cần ký hợp đồng và thanh toán phí đăng ký hoặc các chi phí liên quan theo quy định của VNPT mới nhất.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký hợp đồng thành công, nhân viên kỹ thuật của VNPT sẽ hướng dẫn bạn về quá trình cài đặt và sử dụng dịch vụ của mình.

Trên đây là quy trình chi tiết về quy trình lắp mạng VNPT, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với VNPT hoặc tham khảo trên trang web chính thức của chúng tôi nhé!

Bảng báo giá lắp wifi VNPT cho gia đình

Các gói cước VNPT cho gia đình được chúng tôi tăng cường khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cước so với các gói cước thông thường. Ngay sau đây, VNPT cung cấp đa dạng các gói cước wifi cho hộ gia đình quý khách hàng cùng tham khảo bên dưới đây nhé!

Bảng giá gói cước VNPT cho gia đình chỉ sử dụng mỗi dịch vụ internet

BẢNG GIÁ INTERNET VNPT

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên Gói Tốc độ Giá Ngoại Thành Giá Nội Thành
Home NET 1 100Mbps 165,000đ Ko áp dụng
Home NET 2 150Mbps 180,000đ 220,000đ
Home NET 3 200Mbps 209,000đ 249,000đ
Home NET 4 250Mbps 219,000đ 259,000đ
Home NET 6 500Mbps 499,000đ 599,000đ
Home NET 7 Không giới hạn * (300M - 1000M) 279,000đ 329,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ --- Bạn ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các Quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home Mesh 3 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home Mesh 4 250Mbps 249,000đ 289,000đ
Home Mesh 6 500Mbps 589,000đ 689,000đ
Home Mesh 7 Không giới hạn* 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Lưu ý: Phí hòa mạng 300,000đ --- Bạn ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các huyện thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Bảng giá gói cước VNPT cho gia đình sử dụng gói Combo (internet – truyền hình cáp My TV)

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP)

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên Gói Tốc độ (Down/ Upload) Giá ngoại thành Giá nội thành
Home NET 1+ 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home NET 2+ 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home NET 3+ 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home NET 4+ 250Mbps 249,000đ 285,000đ
Home NET 7+ Không giới hạn * 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ; Bạn đang ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên Gói (Down/ Upload) Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1+ 100Mbps 225,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2+ 150Mbps 240,000đ 280,000đ
Home Mesh 3+ 200Mbps 269,000đ 309,000đ
Home Mesh 4+ 250Mbps 279,000đ 319,000đ
Home Mesh 7+ Không giới hạn (*) 319,000đ 369,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ; Bạn đang ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Những câu hỏi thường gặp về gói cước VNPT cho gia đình

Gói wifi VNPT cho gia đình

Tư vấn các Gói wifi VNPT cho gia đình siêu tốc, liên hệ 0949752468 (24/7)

Hiện này gói cước nào của VNPT rẻ nhất dành cho gia đình?

VNPT đang cung cấp các gói cước internet Only rẻ nhất có tốc độ 100Mbps với chi phí hàng tháng Bạn phải chi là 165.000vnđ/ tháng. Bên cạnh đó, nếu các hộ gia đình sử dụng thêm dịch vụ truyền hình cáp My TV (gói Combo – Home net+) của VNPT tốc độ 100Mbps giá chỉ từ 185.000vnđ/tháng.

Bên cạnh đó, các hộ gia đình khi đăng ký dịch vụ internet của VNPT sẽ được hưởng nhiều lợi ích đáng kể & được cán bộ nhân viên phục vụ ở địa bàn tới tận nhà để tư vấn, làm hợp đồng & lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Thủ tục đăng ký internet VNPT cho hộ gia đình cần giấy tờ gì?

Các hộ gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, hoặc các tỉnh thành trên cả nước khi lựa chọn lắp cáp quang VNPT thì người đại diện đứng tên hợp đồng của VNPT chỉ cần cung cấp thẻ căn cước công dân (bản gốc) để được cán bộ nhân viên lắp đặt nhanh nhất.

Trường hợp khi đăng ký gói Home cho gia đình mà Bạn lựa chọn hình thức thanh toán một lần 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được cộng dồn từ 1 tháng đến 2 tháng cước. Chi tiết hơn về các thủ tục, giấy tờ cần có để gắn wifi VNPT cho nhà ở hãy liên hệ cán bộ nhân viên kinh doanh tại địa bàn để được phục vụ nhanh nhất.

Lắp mạng VNPT cho gia đình có nhiều lầu, VNPT có trang bị wifi Mesh không?

Công nghệ wifi Mesh ra đời tạo điều kiện cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng chỉ một tên wifi, một mật khẩu và không gian ngôi nhà của bạn được phủ sóng toàn bộ wifi mọi ngóc ngách. VNPT đã ban hành 06 gói cước Home Mesh dành cho các hộ gia đình có nhiều lầu, hoặc nhà có diện tích quá rộng, dưới đây chúng tôi liệt kê tên các gói cước Home Mesh mà VNPT đang cung cấp, và được khách hàng sử dụng thịnh hành nhất như sau:

 • Home Mesh 1, cho tốc độ 100Mbps, giá khuyến mãi 195K/ tháng, khách hàng được trang bị 1 wifi Mesh.
 • Home Mesh 2 cho tốc độ 150Mbps, khuyến mãi chỉ từ 210K/ tháng, khách hàng được trang bị 1 wifi Mesh
 • Home Mesh 3 cho tốc độ 200Mbps, khuyến mãi chỉ từ 239K/ tháng, khách hàng được trang bị 1 wifi Mesh
 • Home Mesh 4 cho tốc độ 250Mbps, khuyến mãi chỉ từ 249K/ tháng, khách hàng được trang bị 2 wifi Mesh

Ngoài ra, còn có gói Home Mesh 5 và gói Home Mesh 6 được VNPT cung cấp tốc độ cao, ổn định với chi phú khách hàng bỏ ra cực rẻ.

Liên hệ tư vấn gói cước VNPT cho gia đình

Khi cần tư vấn các gói cước wifi VNPT phù hợp cho gia đình của Bạn, hãy liên hệ với đội ngũ cán bộ nhân viên VNPT theo thông tin sau đây:

 • Trung tâm kinh doanh internet VNPT
 • Điện thoại tư vấn gói cước VNPT cho gia đình: 0949752468 phục vụ 24/7
 • Tổng đài hỗ trợ các hộ gia đình báo hỏng wifi VNPT: 18001166 nhánh 1
 • Website: https://lapdatcapquangvnpt.com/
5/5 - (3 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0