Cửa hàng VNPT tại Quận 1 ở đâu? Liên hệ 0949752468 (24/7)

Cửa hàng VNPT tại Quận 1 nằm ở đâu là câu hỏi nhiều khách hàng của VNPT trên địa bàn hay thắc mắc để đến trực tiếp điểm giao dịch thực hiện một số thủ tục liên quan đến dịch vụ viễn thông của VNPT cho khách hàng cũ và mới trên địa bàn.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đã lắp mạng VNPT tại Quận 1 những thông tin hữu ích về địa điểm, thời gian phục vụ khách hàng của VNPT tại các trung tâm giao dịch để khách hàng nắm bắt và tiện do việc di chuyển ra quầy làm thủ tục, hoặc cần được hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Giới thiệu về cửa hàng VNPT tại Quận 1

Cửa hàng VNPT tại Quận 1

Cửa hàng VNPT tại Quận 1 tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Điểm giao dịch VNPT tại Quận 1 là nơi sẽ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng để giải quyết tất cả các vấn đề về dịch vụ viễn thông của VNPT bao gồm: nâng cấp hoặc hạ gói cước, thanh toán cước internet, báo hỏng wifi, thanh toán thuê bao di động Vinaphone trả trước hoặc trả sau, thay đổi thiết bị, thông báo di dời địa điểm,…và nhiều yêu cầu khác từ khách hàng sẽ được cán bộ nhân viên quầy thực hiện một cách nhanh chóng.

Trung tâm giao dịch VNPT Quận 1 tọa là trên trục đường Nguyễn Du là nơi tập trung đông dân cư, tòa nhà, các doanh nghiệp, cơ quan đã và đang sử dụng dịch vụ viễn thông, doanh nghiệp của VNPT có thể đến trực tiếp giao dịch một cách tiện lợi. 

Cửa hàng giao dịch VNPT gần các tuyến đường trọng điểm của Quận 1, TPHCM bao gồm: Đường Hai Bà Trưng, đường Lê Duẩn, đường Lý Tự Trọng, đường Thái Văn Lung, đường Đồng Khởi, đường Pasteur, đường Hàn Thuyên, đường Lê Thánh Tôn, và quanh khu vực trung tâm quận 1, hoặc rìa Quận 3 tiếp giáp với Quận 1, khách hàng có thể đến điểm giao dịch này của VNPT để thực trao đổi với chăm sóc khách hàng của chúng tôi về các vấn đề bạn gặp phải.

Danh sách điểm giao dịch VNPT tại Quận 1, TPHCM

Tại khu vực này, trung tâm VNPT Quận 1 cung cấp 02 điểm giao dịch để phục vụ quý khách hàng đã & đang chuẩn bị sử dụng dịch vụ (di động & cố định) của VNPT/ Vinaphone. Ngoài việc cung cấp đường truyền internet chất lượng cao, ổn định, chúng tôi phát triển, nâng cấp bản thân mỗi nhân viên VNPT tại địa bàn Quận 1 nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sử dụng mạng viễn thông cho cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Cửa hàng giao dịch VNPT tại Quận 1 ở số 21 Điện Biên Phủ

Tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, Cửa hàng VNPT Quận 1 có địa chỉ ở số 21, đây là một trong 2 chi nhánh giao dịch của VNPT phục vụ khách hàng. Dưới đây, Chúng tôi cung cấp một số thông tin cơ bản về trung tâm giao dịch VNPT số 21 Điện Biên Phủ để khách hàng đến giao dịch một cách hiệu quả hơn.

 • Tên cửa hàng: Trung tâm giao dịch hỗ trợ khách hàng VNPT số 21 Điện Biên Phủ.
 • Địa chỉ cửa hàng: số 21 đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc tại cửa hàng: Từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần sáng bắt đầu tư 8 giờ 00 đến 17 giờ hàng ngày, thứ 7 và chủ nhật cửa hàng VNPT Quận 1 không làm việc.
 • Điện thoại hỗ trợ khách hàng VNPT ở Quận 1 số 0949752468 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật mạng cố định VNPT tại Quận 1: 18001166 bạn chọn tiếp phím số 1

Ngoài điểm giao dịch cố định của VNPT tại Quận 1, chúng tôi còn các nhiều điểm bán hàng lưu động, điểm ủy quyền của VNPT/ Vinaphone trên địa bàn Quận 1 luôn trong tâm thế phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cửa hàng VNPT tại Quận 1 chi nhánh số 80 Nguyễn Du

Trung tâm VNPT Quận 1

Trung tâm VNPT Quận 1 phục vụ khách hàng và khách hàng cũ siêu tốc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất nhì ở khu vực Quận 1, Trung tâm VNPT số 80 đường Nguyễn Du là một trong những lựa chọn lý tưởng để khách hàng đến thực hiện các giao dịch của chúng tôi hoặc cần cán bộ chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của người dân về các vấn đề liên quan. Củng như trên, thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích liên quan đến điểm giao dịch VNPT nằm trên đường Nguyễn Du như sau:

 • Tên cửa hàng: Trung tâm giao dịch hỗ trợ khách hàng Nguyễn Du
 • Địa chỉ cửa hàng: số 80 đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc tại cửa hàng: Từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần sáng bắt đầu tư 8 giờ 00 đến 19 giờ, Chủ nhật làm việc từ 8 giờ đến 16 giờ 000

Điểm giao dịch viễn thông Vinaphone/ VNPT Nguyễn Du mỗi ngày phục vụ hàng chục đến hàng trăm lượt khách, chủ yếu hỗ trợ dịch vụ thuê bao di động và internet viễn thông của VNPT. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến trung tâm giao dịch của VNPT ở địa chỉ số 80 Nguyễn Du, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Các dịch vụ cung cấp tại trung tâm giao dịch VNPT Quận 1

VNPT TPHCM là sự lựa chọn tối ưu tốt nhất cho khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, VNPT cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ viễn thông, thuê bao di động và cố định cho người dân trên địa bàn Quận 1 có thể trải nghiệm dịch vụ ngay tại các cửa hàng của VNPT trên địa bàn Quận.

Nhằm đáp ứng đa dạng các dịch vụ viễn thông cho khách hàng từ các cá nhân cho đến các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hầu như đều có sử dụng internet cáp quang và các dịch vụ viễn thông khác, sau đây chúng tôi cung cấp một số dịch vụ tiêu biểu dành cho khách hàng.

 • internet cáp quang cho cá nhân/ doanh nghiệp tại Quận 1
 • Dịch vụ truyền hình My TV cho các hộ gia đình ở Quận 1
 • Tư vấn lắp đặt Camera VNPT cho khách hàng tại Quận 1 
 • Các giải pháp doanh nghiệp tại Quận 1
 • Cung cấp dịch vụ giải đáp thắc mắc dành cho khách hàng tại Quận 1

Liên hệ cửa hàng giao dịch VNPT tại Quận 1

Để liên hệ với cán bộ nhân viên VNPT khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ giao dịch của VNPT trên địa bàn Quận 1 hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • Trung tâm giao dịch viễn thông VNPT tại Quận 1
 • Điện thoại hỗ trợ tư vấn lắp wifi VNPT tại Quận 1 tận nơi: 0949752468 phục vụ miễn phí.
 • Tổng đài kỹ thuật hỗ trợ khách hàng VNPT tại Quận 1: 18001166 nhánh
 • Website: https://lapdatcapquangvnpt.com/
5/5 - (3 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0