Cửa hàng VNPT huyện Củ Chi ở đâu? Truy vấn ngay 24/7

Ngoài cung cấp dịch vụ lắp mạng VNPT huyện Củ Chi, chúng tôi còn chú trọng đến việc chăm sóc các khách hàng cũ trong quá trình sử dụng dịch vụ viễn thông. Điều này có nghĩa là VNPT chi nhánh huyện Củ Chi mở rộng các địa điểm giao dịch nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cửa hàng VNPT huyện Củ Chi có 02 cửa hàng phục vụ người dân tọa lạc tại địa chỉ: Tân Trung, ngã 4 Tân Quy, huyện Củ Chi, TPHCM và địa chỉ ở Khu phố 8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TPHCM. Tại đây, Chúng tôi luôn có cán bộ chăm sóc khách hàng luôn túc trực trong giờ hành chánh để phục vụ những khách hàng có nhu cầu đến đây để giải quyết các vấn đề liên quan viễn thông VNPT mà người dân đang thắc mắc. Qua bài viết này, quý khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin hưu ích liên quan đến địa điểm, số điện thoại và các chính sách hỗ trợ khách hàng có liên quan, hãy cùng tham khảo nhé!

Cửa hàng VNPT tại Củ Chi hỗ trợ khách hàng những gì?

Trung tâm VNPT tại Củ Chi

Trung tâm VNPT tại Củ Chi phục vụ khách hàng siêu tốc 24/7

Điểm giao dịch viễn thông VNPT huyện Củ Chi cung cấp nhiều dịch vụ đến người dân trên địa bàn huyện bao gồm:

 • Nhân viên quầy giao dịch trực tiếp tư vấn các gói cước cáp quang VNPT cho cá nhân gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi
 • Hỗ trợ thanh toán tiền cước internet VNPT cho khách hàng tại huyện Củ Chi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ viễn thông cho khách hàng VNPT trên địa bàn huyện Củ Chi một cách nhanh chóng.
 • Khách hàng ở huyện Củ Chi có thể đến để thay đổi thiết bị như Remote của đầu thu My TV.

Ngoài ra, VNPT chi nhánh huyện Củ Chi cung cấp đa dạng các dịch vụ viễn thông tại các cửa hàng trên địa bàn huyện với mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho người dân ở khu vực này.

Các dịch vụ viễn thông cung cấp tại cửa hàng VNPT tại Củ Chi

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân VNPT trên địa bàn huyện Củ Chi, TPHCM ngày một tốt hơn, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị với các dịch vụ đa dạng mà VNPT đang cung cấp bao gồm:

 • Internet và Truyền hình cáp cho gia đình tại Củ Chi: Cung cấp dịch vụ internet cáp quang GPON tới từng hộ gia đình và các gói cước truyền hình cáp với nhiều kênh, các tính năng đáo ứng nhu cầu giải trí của mọi gia đình.
 • Dịch vụ di động Vinaphone tại huyện Củ Chi: Chúng tôi cung cấp các gói cước di động Vinaphone với dịch vụ thoại, tin nhắn và Data 4G tốc độ cao.
 • Dịch vụ điện thoại bàn cố định cho hộ gia đình tại huyện Củ Chi: Dịch vụ điện thoại bàn cố định, internet VNPT cho doanh nghiệp và cá nhân.
 • Các dịch vụ khác: Cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Củ Chi, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết một cách chính xác nhất, quý khách hàng tại huyện Củ Chi cần liên hệ trực tiếp với chi nhánh VNPT hoặc cửa hàng VNPT tại khu vực hoặc truy cập trang web chính thức của VNPT để cập nhật thông tin mới nhất.

Danh sách điểm giao dịch VNPT tại huyện Củ Chi, TPHCM

Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Củ Chi, TPHCM chúng tôi đã mở rộng 02 địa điểm giao dịch trực tiếp tại cửa hàng để phục vụ người dân trên địa bàn một cách tốt nhất. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở bất kỳ khu vực nào trên địa bàn huyện Củ Chi cũng có thể đến 02 điểm này để được cán bộ nhân viên phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Cửa hàng giao dịch VNPT tại huyện Củ Chi khu vực thị trấn Củ Chi

Cửa hàng VNPT tại Củ Chi

Cửa hàng VNPT tại Củ Chi tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7

Trung tâm giao dịch VNPT đặt trụ sở chính tại Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, nơi này tập trung đông đúc, thuận tiện để người dân đến đây để được cán bộ nhân viên VNPT giải đáp mọi thắc mắc. Dưới đây, chúng tôi cung cấp thêm thông tin liên quan về trung tâm giao dịch VNPT tại thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi như sau:

 • Tên thường gọi: Cửa hàng VNPT thị trấn Củ Chi (đơn vị quản lý Trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM)
 • Địa chỉ cụ thể: Khu phố 8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian phục vụ: Từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần, buổi sáng bắt đầu lúc 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 không nghỉ trưa, Chủ nhật nghỉ nguyên ngày.
 • Điện thoại tư vấn kéo mạng VNPT tại huyện Củ Chi: 0949752468 phục vụ miễn phí cho khách hàng tại Củ Chi.
 • Tổng đài kỹ thuật VNPT tại Củ Chi: 18001166 nhánh số 1

Trung tâm VNPT tại huyện Củ Chi khu ngã tư Tân Quy

Điểm giao dịch VNPT tại Củ Chi

Điểm giao dịch VNPT tại Ngã tư Tân Quy, Củ Chi hỗ trợ tận tâm, phục vụ chu đáo

Cửa hàng VNPT khu vực ngã tư Tân Quy, huyện Củ Chi trực thuộc trung tâm kinh doanh VNPT TPHCM, nơi đây hàng ngày phục vụ khách hàng đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc của người dân trên địa bàn huyện một cách thấu đáo. Từ ngày có trung tâm giao dịch VNPT ở khu vực ngã 4 Tân Quy, huyện Củ Chi người dân được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, thanh toán cước, các dịch vụ sim Vinaphone được xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời làm cho khách hàng nơi đây vô cùng phấn khởi. Dưới đây, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết phạm vi phục vụ của cửa hàng giao dịch VNPT tại huyện Củ Chi, khu vực ngã 4 Tân Quy như sau:

 • Tên giao dịch: Điểm giao dịch VNPT Ngã Tư Tân Quy, huyện Củ Chi
 • Địa chỉ cửa hàng: Tân Trung, ngã 4 Tân Quy, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian hỗ trợ khách hàng huyện Củ Chi: làm từ thứ 2 bắt đầu từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 phút hàng ngày, thứ bảy làm từ 7 giờ 30 phút đến 12 giờ 00, Chủ nhật không phục vụ.

Mỗi điểm giao dịch VNPT tại huyện Củ Chi thường có 2 đến 3 cán bộ chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khi đến các cửa hàng VNPT trên địa bàn huyện Củ Chi, khách hàng luôn được trang bị nơi đỗ xe miễn phí và có bảo vệ luôn trông giữ xe cho khách hàng để đảm bảo an toàn, an tâm cho khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch phía bên trong.

Những câu hỏi thường gặp khi đến cửa hàng VNPT tại Củ Chi

Tư vấn khách hàng tại Cửa hàng VNPT Củ Chi

Tư vấn khách hàng tại Cửa hàng VNPT Củ Chi siêu tốc

Tôi ở đường DT8, Huyện Củ Chi đang sài đầu thu My TV nhưng Remote bị lỗi thì đi đâu đổi mới?

Chào Bạn, liên quan đến vấn đề thay đổi thiết bị điều khiển đầu thu My TV, quý khách hàng chỉ có cách duy nhất hỗ trợ nhanh nhất là đến cửa hàng VNPT ở 2 khu vực sau đây: Tân Trung, ngã 4 Tân Quy; (ii) Khu phố 8, Thị trấn Củ Chi. Tại đây, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ Anh/ chị thay đổi cái Remote cho đầu thu My TV mới, chi phí phát sinh nếu có sẽ được các tư vấn viên của VNPT ở huyện Củ Chi thông báo cho cho quý khách hàng được biết.

Tôi muốn đăng ký lắp mạng VNPT ở đường Phạm Thị Xích, huyện Củ Chi thì có phải tới cửa hàng VNPT không?

Nhằm nâng cao dịch vụ viễn thông của VNPT dành cho khách hàng ở huyện Củ Chi, Trung tâm kinh doanh VNPT sẽ cắt cử nhân sự hỗ trợ tư vấn lắp đặt nhanh chóng, tận nơi. Hoặc khách hàng tiện đường đến các cửa hàng giao dịch VNPT ở huyện Củ Chi có thể đến đây để gặp gỡ trực tiếp chuyên viên chăm sóc khách hàng và làm hợp đồng internet tại đây vẫn được.

5/5 - (3 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0