Lắp mạng VNPT Thanh Hóa trong ngày, gọi 0949752468

Dịch vụ lắp mạng VNPT Thanh Hóa luôn chú trọng tới vấn đề phục vụ khách hàng nhanh chóng vào tất cả các ngày trong tuần, ưu đãi chỉ từ 165,000đ mỗi tháng tháng tốc độ 100Mbps. Khi đăng ký lắp internet wifi cáp quang VNPT khách hàng Thanh Hóa chỉ cần làm thủ tục đơn giản chỉ cần CCCD + 300K phí hòa mạng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn lắp đặt miễn phí. Trong nội dung bài viết này, VNPT tại Thanh Hóa cung cấp thông tin các gói cước internet đang có giá khuyến mãi tốt tháng 7/2024, thủ tục đăng ký, ưu đãi, thời gian/ quy trình triển khai cáp quang VNPT.

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng VNPT tại Thanh Hóa

Lắp mạng VNPT Thanh Hóa

Lắp mạng VNPT Thanh Hóa khuyến mãi chỉ từ 165K/ tháng tặng tháng cước

Cáp quang VNPT là một dịch vụ internet sử dụng công nghệ GPON để truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định ở Thanh Hóa, VNPT cung cấp nhiều gói cước internet có tốc độ khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng internet của khách hàng. Các gói cước cáp quang VNPT tại Thanh Hóa thường có tốc độ truyền tải băng thông cao lên đến 1000Mbps với mức giá gói internet wifi phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ cáp quang của VNPT cũng có độ ổn định cao, hỗ trợ khách hàng ở Thanh Hóa nhanh chóng trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT tại Thanh Hóa cũng được hưởng rất nhiều ưu đãi, tặng thiết bị modem, hỗ trợ kỹ thuật VNPT 24/7 và có thể thanh toán dễ dàng qua các kênh thanh toán Online. Chi nhánh VNPT ở Thanh Hóa cung cấp nhiều gói cước internet VNPT tốc độ cao dành cho cá nhân, hộ gia đình & doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói Data sim di động VinaPhone tốc độ cao, điện thoại bàn cố định dành cho các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp.

Khuyến mãi gì khi lắp mạng VNPT Thanh Hóa tháng 7/2024

VNPT khuyến mãi trong tháng cùng hấp dẫn, liên tục cho người dùng tại đây muốn hòa mạng VinaPhone (VNPT) mới tại các Thành phố/ huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn thu hút người dùng ở Thanh Hóa ưu tiên sử dụng dịch vụ của VNPT bởi các yếu tố quan trọng sau đây:

 • Trung tâm VNPT Thanh Hóa cung cấp đường truyền tốc độ cao trên hạ tầng FTTH, trang bị thêm 01 IP tĩnh cho doanh nghiệp.
 • Đăng ký lắp các gói cước doanh nghiệp được ưu đãi về khuyến mãi tặng tháng + giảm PHM.
 • Đối với khách hàng cá nhân tại Thanh Hóa có thể lựa chọn gói cước tốc độ cao khuyến mãi chỉ từ 165,000đ/ tháng, hỗ trợ đăng ký lập hợp đồng tận nơi.
 • Hợp đồng kể từ khi đăng ký cho đến lắp đặt hoàn tất nhanh chóng trong vòng 12 giờ, 100% Modem Wifi 2 băng tần, lắp đặt tận nơi 24/7.
 • Kỹ thuật VNPT Thanh Hóa hỗ trợ bảo trì trong vòng 4 giờ hoàn toàn miễn phí, tặng thêm 1 tháng cước khi hòa mạng VNPT trả trước.

Lý do Bạn nên lắp mạng VNPT tại Thanh Hóa trong tháng 7/2024

Quý khách hàng nên lắp mạng VNPT tại Thanh Hóa trong tháng 6/2024 vì nhà mạng VNPT có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Viễn thông VNPT tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ cáp quang với tốc độ cao và ổn định, bạn có thể xem phim, chơi game, làm việc, và học tập một cách hiệu quả.
 • Trung tâm VNPT Thanh Hóa cung cấp nhiều gói cước linh hoạt và đa dạng, từ gói cước dành cho gia đình đến gói cước dành cho doanh nghiệp. Cung cấp modem wifi 2 băng tần 5Ghz tốc độ cao với phủ sóng rộng, giúp internet có thể truyền đến mọi góc trong nhà giúp khách hàng tại Thanh Hóa có trải nghiệm tốt nhất.
 • VNPT Thanh Hóa luôn chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VNPT hỗ trợ người dùng giải quyết mọi thắc mắc và sự cố một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng VNPT tại Thanh Hóa 24/7.

Điểm giao dịch lắp mạng VNPT Thanh Hóa, tổng quan hạ tầng internet VNPT

Trung tâm giao dịch VNPT tại Thanh Hóa

Trung tâm lắp đặt mạng VNPT tại Thanh Hóa phục vụ tận nơi 24/7.

Cửa hàng hàng giao dịch VNPT Thanh Hóa có chức năng chính là cung cấp dịch vụ liên quan đến viễn thông và truyền thông của VNPT tại khu vực. Bạn có thể đến để thực hiện các giao dịch và yêu cầu liên quan đến dịch vụ của VNPT VinaPhone.

 • Đến điểm giao dịch để đăng ký mới hoặc nâng cấp các dịch vụ viễn thông VNPT tại Thanh Hoá như lắp đặt internet, truyền hình, điện thoại, hay các gói cước khác.
 • Khách hàng tại Thanh Hóa có thể thanh toán cước phí dịch vụ VNPT, cập nhật thông tin tài khoản, và nhận hỗ trợ về các vấn đề tài chính và quản lý tài khoản.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề hoặc khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ của VNPT, khách hàng tại Thanh Hóa có thể đến điểm giao dịch để gửi phản hồi và nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên.
 • Điểm giao dịch VNPT tại Thanh Hóa cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng có thể đến đây để được hướng dẫn về các gói cước, công nghệ và các dịch vụ khác của VNPT.

Địa chỉ của VNPT TP Thanh Hóa tại: số 388 Trần Bình Trọng, Phường Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các địa chỉ của văn phòng VNPT VinaPhone Thanh Hóa >>> TẠI ĐÂY

Tổng quan hạ tầng internet cáp quang VNPT Thanh Hóa cung cấp cho người dùng

cáp quang VNPT Thanh Hóa

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT Tại Thanh Hóa, miễn 100% phí thiết bị

Trung tâm lắp mạng VNPT Thanh Hóa đã xây dựng hạ tầng cáp quang để cung cấp dịch vụ internet và truyền hình cáp chất lượng cao cho nhiều khu vực trong tỉnh. Dưới đây là danh sách các khu vực VNPT Thanh Hóa đã xây dựng hạ tầng cáp quang tốc độ cao phục vụ khách hàng:

 • Thành phố Thanh Hóa: VNPT đã đầu tư và phát triển hạ tầng cáp quang tại Thành phố Thanh Hóa, mang đến cho người dân và doanh nghiệp một kết nối internet nhanh chóng.
 • Các huyện miền núi: đã xây dựng hạ tầng cáp quang VNPT ở các huyện miền núi như Hậu Lộc, Quan Hóa, Bá Thước, Như Thanh và Nông Cống
 • Các huyện ven biển: mở rộng hạ tầng cáp quang VNPT đến các huyện ven biển như: Sầm Sơn, Tĩnh Gia và Hậu Lộc.
 • Các huyện trung tâm: VNPT cũng tập trung phát triển hạ tầng cáp quang ở các huyện: Bỉm Sơn, Đông Sơn và Thiệu Hóa.

Xem thêm chi tiết ưu đãi lắp đặt mạng VNPT tại các khu vực thành phố/ thị xã và các huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa bao gồm:

TP Thanh Hóa

Huyện Hà Trung

Huyện Lang Chánh

Huyện Nga Sơn

TP Sầm Sơn

Huyện Hậu Lộc

Huyện Mường Lát

Huyện Ngọc Lặc

Thị Xã Bỉm Sơn

Huyện Hoằng Hóa

Huyện Nông Cống

 Huyện Như Thanh

Thị Xã Nghi Sơn

 Huyện Quan Sơn

Huyện Quan Hóa

Huyện Như Xuân

Huyện Bá Thước

Huyện Quảng Xương

Huyện Thạch Thành

Huyện Thiệu Hóa

Huyện Cẩm Thủy

Huyện Thường Xuân

Huyện Triệu Sơn

Huyện Thọ xuân

Huyện Đông Sơn

Huyện Vĩnh Lộc

Huyện Yên Định

 

Bảng báo giá lắp mạng wifi VNPT tại Thanh Hóa giá rẻ bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi đang thường trú tại Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa muốn đăng ký gói cước internet của VNPT tốc độ 150 Mbps có thể tư vấn cho mình được không? Hiện tại, mình củng cần gấp để làm việc Online thì có triển khai trong ngày giúp mình được không? tôi tên Hiếu

Chào Anh Hiếu, với gói internet VNPT Thanh Hóa cung cấp tốc độ 150 Mbps giá cước ưu đãi từ 180,000đ/ tháng, có 2 hình thức thanh toán cho Anh Hiếu lựa chọn như sau: (i) trả trước 6 tháng anh được tặng 1 tháng cước, trả một lần 12 tháng được tặng 2 tháng cước. Ngoài ra, Anh Hiếu còn được VNPT Thanh Hóa trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng phát sóng cực khỏe với 2 băng tần sóng: 2,4Ghz & 5Ghz

Đặc biệt, trung tâm VNPT tại Thanh Hóa còn cung cấp các gói cước Home Mesh để được trang bị kèm thêm modem wifi Mesh phủ sóng rộng các ngóc ngách trong ngôi nhà của Bạn. Ngoài ra, người dùng internet VNPT nên tham gia cước chương trinh khuyến mãi của VNPT Thanh Hóa để được hưởng các chính sách tốt nhất từ nhà mạng VNPT.

Bảng giá lắp mạng internet VNPT Thanh Hóa nhiều ưu đãi tháng 7/2024

 • Lắp internet VNPT Thanh Hóa cung cấp cho chúng ta nguồn thông tin, kiến thức khổng lồ, kho ứng dụng phong phú, đa dạng, giải trí đỉnh cao từ VNPT Thanh Hóa.
 • Dịch vụ Internet VNPT Thanh Hóa giúp kết nối bạn bè, người thân trên mọi miền tổ quốc.
 • Mua sắm trực tuyến trên không gian mạng nhanh chóng, tiện lợi từ internet VNPT Thanh Hóa, Bạn có thể học tập & làm việc Online hiệu quả với đường truyền mạnh.

Hiện nay, Trung tâm đăng ký cáp quang VNPT đang cung cấp rất nhiều gói cước internet tốc độ cao cho cá nhân gói băng thông lớn từ 100 Mbps đến 1000 Mbps phù hợp với nhu cầu sử dụng chi phí rẻ, ổn định. Ngoài ra, thiết bị modem wifi chất lượng cao, chính hãng VNPT Thanh Hóa cung cấp cho khách được sử dụng internet VNPT miễn phí trong thời gian hợp đồng.

BẢNG GIÁ INTERNET VNPT

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên Gói Tốc độ Giá Ngoại Thành Giá Nội Thành
Home NET 1 100Mbps 165,000đ Ko áp dụng
Home NET 2 150Mbps 180,000đ 220,000đ
Home NET 3 200Mbps 209,000đ 249,000đ
Home NET 4 250Mbps 219,000đ 259,000đ
Home NET 6 500Mbps 499,000đ 599,000đ
Home NET 7 Không giới hạn * (300M - 1000M) 279,000đ 329,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ --- Bạn ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các Quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home Mesh 3 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home Mesh 4 250Mbps 249,000đ 289,000đ
Home Mesh 6 500Mbps 589,000đ 689,000đ
Home Mesh 7 Không giới hạn* 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Lưu ý: Phí hòa mạng 300,000đ --- Bạn ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các huyện thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Bảng giá lắp mạng cáp quang VNPT Thanh Hóa + Truyền hình MyTV giá ưu đãi cho gia đình

Câu hỏi: Mình Tên Nguyễn Thanh Quang ở Phường Quảng Thọ, Thành Phố Sầm Sơn, Thanh Hóa muốn đăng ký gói internet có luôn truyền hình tốc độ 100 Mbps nhờ admin tư vấn giúp.

Trả lời: Chào Anh Quang, Gói Home Combo nâng cao tốc độ 100 Mbps giá khuyến mãi 195,000 Đ/ tháng (sử dụng app) thông qua Smart Tivi. Để được viễn thông VNPT Thanh Hóa ưu đãi tốt nhất Anh Quang có thể chọn hình thức thành toán trả trước để được tặng thêm tháng cước. Lưu ý chính sách ưu đãi có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm, hãy liên hệ Hotline để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng nhất.

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP)

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên Gói Tốc độ (Down/ Upload) Giá ngoại thành Giá nội thành
Home NET 1+ 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home NET 2+ 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home NET 3+ 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home NET 4+ 250Mbps 249,000đ 285,000đ
Home NET 7+ Không giới hạn * 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ; Bạn đang ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên Gói (Down/ Upload) Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1+ 100Mbps 225,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2+ 150Mbps 240,000đ 280,000đ
Home Mesh 3+ 200Mbps 269,000đ 309,000đ
Home Mesh 4+ 250Mbps 279,000đ 319,000đ
Home Mesh 7+ Không giới hạn (*) 319,000đ 369,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ; Bạn đang ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Bảng giá khi chọn lắp mạng VNPT Thanh Hóa tốc độ cao cho công ty

cáp quang vnpt doanh nghiệp

VNPT Thanh Hóa cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng cho doanh nghiệp đường truyền tốc độ cao, ổn định

Với nhu cầu sử dụng internet VNPT băng thông tốc độ cao từ cá công ty Thanh Hóa để phục vụ nhu cầu công việc có số lượng thiết bị kết nối vô cùng lớn cùng một lúc nên đòi hỏi phải có nguồn băng thông lớn & ổn định kèm theo đó thiết bị cuối như: modem wifi, switch, AP phụ,…cần có cấu hình cực mạnh. Vì vậy, VNPT Thanh Hóa đã đưa ra nhiều gói cước cáp quang VNPT doanh Nghiệp tốc độ cao từ 100 Mbps đến 1GB. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các gói cước internet VNPT tốc độ siêu nhanh dành cho các công ty tại Thanh Hóa như sau:

CÁP QUANG FIBER

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên gói cước Tốc độ trong nước/ Quốc tế Chính sách IP Giá hàng tháng
FiberEco1 80M/3M IP Động 320,000đ
FiberEco2 120M/4M IP Dộng 380,000đ
FiberEco3 150M/6M 1 IP Tĩnh 780,000đ
FiberEco4 200M/7M 1 IP Tĩnh 1,000,000đ
FiberEco5 300M/12M 1 IP Tĩnh 3,200,000đ
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, không tặng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, tặng 1 tháng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước/ Quốc tế Chính sách IP Giá hàng tháng
FiberIoT1 50M/ko cam kết IP Động 150,000đ
FiberIoT2 100/ko cam kết IP Động 200,000đ
FiberXtra1 200M/ko cam kết IP Động 260,000đ
FiberXtra2 300M/ko cam kết 1 IP Tĩnh 500,000đ
FiberXtra3 500M/ko cam kết 1 IP Tĩnh 1,600,000đ
FiberXtra4 800M/ko cam kết 01 Wan tĩnh + 1 Block 08 IPv4 Lan 5,000,0000đ
FiberXtra5 1000M/ko cam kết 01 Wan tĩnh + 1 Block 08 IPv4 Lan 8,000,000đ
FiberXtra6 2000M/ko cam kết 01 Wan tĩnh + 1 Block 08 IPv4 Lan 15,000,000đ
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, không tặng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, tặng 1 tháng

Cách đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT tại Thanh Hóa ra sao?

 • Bước 1: Khi Bạn có nhu cầu lắp đặt wifi VNPT Thanh Hóa gọi trực tiếp chuyên viên kinh doanh VNPT tại khu vực thông qua Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Bước 2: Kinh doanh VNPT tại Thanh Hóa tiếp nhận thông tin từ khách hàng khảo sát hạ tầng mạng & tư vấn gói cước phù hợp
 • Bước 3: Bộ phận kinh doanh ở Thanh Hóa lên Hồ sơ chuyển phiếu thi công cho kỹ thuật VNPT tại Khu vực lên lịch lắp đặt.
 • Bước 4: Kỹ thuật VNPT tại Thanh Hóa liên hệ hẹn giờ thi công tại nhà cho khách hàng thời gian triển khai cáp quang kỹ thuật VNPT thi công cáp thuê bao trong 45 phút.

Đăng ký lắp mạng VNPT tại các chung cư tòa nhà ở Thanh Hóa

Lắp mạng VNPT cho Dự án tại Thanh Hóa

Lắp mạng VNPT cho Dự án tại Thanh Hóa nhanh chóng khi lựa chọn wifi VNPT

Trung tâm lắp internet VNPT tại Thanh Hóa đầu tư & mở rộng hạ tầng cáp quang tại các Dự án, VNPT đầu tư hạ tầng ngay từ ban đầu hình thành Dự án. Chính vì vậy, khi người dùng có nhu cầu lắp wifi VNPT tại các Dự án sẵn sàng đáp ứng ngay. Danh sách cá Dự án VNPT Thanh Hóa đã đầu tư hạ tầng & sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình ngay khi có nhu cầu:

 • Đăng ký internet VNPT tại Khu dân cư Green Park ở xã Quảng Tân huyện Quảng Xương.
 • Đăng ký internet VNPT Chung cư Eurowindow Tower tại phường Đông Hải.
 • Đăng ký internet VNPT Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa tại Phường Đông Hương.
 • Đăng ký internet VNPT tại Chung cư Ruby Tower ở phường Lam Sơn, Đông Vệ.
 • Đăng ký internet VNPT tại Vinhomes Star City ở Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hóa.
 • Đăng ký internet VNPT tại The Link Sầm Sơn ở phường Quảng Tiến.
 • Đăng ký internet VNPT Vlasta Sầm Sơn tại Khu đô thị Hùng Sơn, huyện Quảng Xương.
 • Đăng ký internet VNPT Khu đô thị El Dorado tại phường Quảng Thành, Thành phố Thanh Hóa.
 • Đăng ký internet VNPT Sun Beauty Onsen tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương.
 • Đăng ký internet VNPT TNR Stars Lam Sơn tại Thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân.
 • Đăng ký internet VNPT Sunrise Residence Quảng Phú tại QL 47, phường Quảng Phú
 • Đăng ký internet VNPT tại Sun Riverside Village ở phường Quảng Tiến, Thành phố Thanh Hóa.
 • Đăng ký internet VNPT tại TNR Stars Bỉm Sơn ở Cổ Đam, phường Lam Sơn.

Lắp mạng VNPT tại Thanh Hóa cung cấp một số điểm truy cập wifi miễn phí

Lắp wifi VNPT miễn phí tại Thanh hóa

Lắp wifi VNPT miễn phí tại các trung tâm thương mại ở Thanh hóa

Viễn thông VNPT chi nhánh Thanh Hóa cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao cho các quán cafe trên địa bàn. Quý khách hàng đến & trải nghiệm dịch vụ wifi VNPT tại một số địa điểm cafe sáng quen thuộc tại Thanh Hóa dưới đây:

 • Lắp đặt VNPT cafe nhà thờ Thanh Hóa ở 46 Nhà Thờ, phường Lam Sơn.
 • Lắp đặt VNPT cafe cá koi Thanh Hóa ở phố Nhuệ Sâm, thị trấn Rừng Thông.
 • Lắp đặt VNPT Green Eden tại 15A đường Tịch Điền, phường Ba Đình.
 • Lắp đặt VNPT Cafe Hiên tại 4 đường Tô Hiến Thành, phường Điện Biên.
 • Lắp đặt VNPT Rama Cafe tại 550 đường Bà Triệu, phường Trường Thi.
 • Lắp đặt VNPT Cộng Cafe tại 25 đường Phan Chu Trinh, phường Đông Thọ.
 • Lắp đặt VNPT Huyền Ngân Coffee tại đường Lê Hoàn, phường Điện Biên.
 • Lắp đặt VNPT The coffee House tại 29 đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn.
 • Lắp đặt VNPT Highlands Coffee tại 68 đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ. 
 • Lắp đặt VNPT Cafe Mậu Dịch tại 54 đường Hàn Thuyên, phường Ba Đình.
 • Lắp đặt VNPT Tiệm cafe Bon tại phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa.
 • Lắp đặt VNPT Gattino Cafe tại 30 Phan Bội Châu, Thành phố Thanh Hóa.
 • Lắp đặt VNPT Kiến Cafe tại Nguyễn Tĩnh, Phường Đông Hương.
 • Lắp đặt VNPT Cafe Long Anh tại Cao Thắng, phường Điện Biên.
 • Lắp đặt VNPT Cafe Tigon tại 19 Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa.

Hỏi & giải đáp thắc mắc khi lắp mạng cáp quang VNPT Thanh Hóa

Thời gian để lắp mạng wifi VNPT tại Thanh Hóa trong vòng bao lâu?

Theo như quy trình lắp đặt wifi VNPT Thanh Hóa thì thời gian thi công trong vòng 24 giờ kể từ khi hoàn tất hồ sơ. Quy trình triển khai mỗi hợp đồng internet VNPT cho khách hàng được chia ra làm 02 giai đoạn cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 01: Kỹ thuật VNPT Thanh Hóa triển khai cáp quang đấu nối tại hộp cáp của VNPT đến vị trí lắp đặt thiết bị tại nhà khách hàng. Thời gian triển khai cáp quang VNPT tại Thanh Hóa trong vòng 30 phút đến 60 phút, thời gian này còn tùy thuộc vào độ khó dễ & chiều dài tuyến cáp có xa hay không? Vì kéo ngoài trời nên củng còn  tùy thuộc vào yếu tố thời tiết.
 • Giai đoạn 02: Triển khai cáp quang bên trong nhà khách hàng ở Thanh Hóa đến vị trí đặt thiết bị modem wifi, thời gian triển khai giai đoạn này từ 20 phút đến 40 phút hoặc có thể sớm hơn. Sau khi kỹ thuật VNPT triển khai cáp hoàn tất thì việc cuối cùng là mở port & cấp tín hiệu cho thiết bị, tiếp đó là bàn giao cho khách hàng để có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ của VNPT Thanh Hóa cung cấp.

Tôi đang muốn lắp đặt mạng VNPT tại Thanh Hóa nhưng không biết có tốt không?

Trung tâm VNPT chi nhánh Thanh Hóa cung cấp cho khách hàng trên đường truyền cáp quang 100% giúp hoạt động rất tốt & ổn định vì hạ tầng VNPT là hạ tầng cáp quang. Thiết bị modem wifi VNPT là loại tốt nhất hiện nay, theo đó tốc độ truyền tín hiệu quang nên không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, Bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của VNPT tại Thanh hóa cung cấp.

cáp quang Thanh Hóa

Lắp mạng wifi cáp quang VNPT tại Thanh Hóa gọi ngay Hotline kinh doanh để được tư vấn miễn phí.

Tôi đang có nhu cầu muốn lắp gói Home 1 tại Phố 3, thị trấn Lang Chánh thì có chương trình khuyến mãi gì không?

Chi nhánh VNPT Huyện Lang Chánh cung cấp gói Home tốc độ 100Mbps giá khuyến mãi chỉ còn 165K/tháng miễn phí modem wifi 2 băng tần. Với gói cước tốc độ 100Mbps Bạn có thể sử dụng truy cập 5 – 15 thiết bị cùng lúc & lướt web xem phim tốc độ ổn định.

Bạn cần lắp wifi VNPT hãy liên hệ Hotline kinh doanh sẽ có chuyên viên kinh doanh VNPT khu vực tư vấn khảo sát hạ tầng cáp quang tại khu vực cần lắp đặt. Sau khi làm hồ sơ hoàn tất thì kỹ thuật VNPT (VinaPhone) tại khu vực huyện Lang Chánh lên lịch hẹn đến lắp đặt trong vòng 24 giờ kể từ khi hoàn tất hợp đồng.

Đăng ký lắp mạng VNPT tại Thanh Hóa có dễ dàng không?

Việc đăng ký internet VNPT Thanh Hóa cũng tương tự như các tỉnh/thành khác vô cùng dễ dàng. Bạn có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tại website lapdatcapquangvnpt.com hoặc đến các văn phòng giao dịch của VNPT để được hỗ trợ đăng ký. Tuy nhiên, để tiện lợi hơn cho khách hàng VNPT tại Thanh Hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, tốc độ xử lý và thời gian lắp đặt VNPT tại Thanh Hóa có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt. Bạn cân nhắc và liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Cục modem của VNPT Thanh Hóa chính hãng có hỗ trợ băng tần 5Ghz không?

Cục modem của VNPT Thanh Hóa chính hãng hiện có hỗ trợ băng tần 5Ghz, VNPT đã đưa ra thế hệ mới của modem mang tên “Igate” với nhiều tính năng và cải tiến vượt trội. Modem IGate của VNPT được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm internet tốt nhất cho người dùng, modem này hỗ trợ cả hai băng tần 2,4Ghz và 5Ghz, giúp tối ưu hóa kết nối không dây trong môi trường có nhiều thiết bị kết nối cùng lúc. Băng tần 5Ghz có khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn, ít bị nhiễu và phù hợp với các nhu cầu sử dụng internet cao cấp như xem video 4K, chơi game trực tuyến, hay làm việc từ xa.

Ngoài ra, modem Igate của VNPT còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như giao diện dễ sử dụng. Khả năng tự động cập nhật phần mềm, tạo lịch giờ truy cập, bảo mật mạng thông qua mã hóa dữ liệu và tường lửa, tạo mạng Wi-Fi khách riêng biệt, và nhiều tính năng khác.

Tôi lắp mạng VNPT ở thành phố Thanh Hóa khoảng bao lâu mới xong?

Thời gian lắp mạng VNPT tại thành phố Thanh Hóa thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí lắp đặt, tình trạng hạ tầng mạng hiện có, số lượng yêu cầu lắp mới tại thời điểm đó, và tình trạng công việc của đội ngũ kỹ thuật VNPT. Tuy nhiên, thường thì quy trình lắp mạng VNPT bao gồm các bước như tiếp nhận yêu cầu, khảo sát hạ tầng mạng, tư vấn gói cước, ký hợp đồng, lắp đặt và bàn giao thiết bị. Tùy thuộc vào phạm vi công việc và điều kiện thực tế tại khu vực cụ thể, thời gian lắp mạng VNPT tại Thanh Hóa có thể kéo dài từ vài ngày đến một vài tuần.

5/5 - (14 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0