Lắp mạng cáp quang VNPT huyện Vân Đồn khuyến mãi chỉ 165K/tháng

Chương trình khuyến mãi lắp mạng wifi internet cáp quang VNPT huyện Vân Đồn luôn được cập nhật liên tục, chi tiết xin liên hệ 094975 2468. Trung tâm lắp wifi internet VNPT huyện Vân Đồn, Quảng Ninh giá rẻ trọn gói tốc độ 100Mbps giá từ 165K/tháng. Tổng đài sửa mạng wifi internet VNPT tại huyện Vân Đồn liên hệ 18001166 nhánh số 1 để gặp kỹ thuật.

Nhằm để nâng cao khả năng đáp ứng hạ tầng cáp quang VNPT ở huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay, VNPT chi nhánh huyện Vân Đồn tích cực mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên huyện Vân Đồn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VNPT chi nhánh huyện Vân Đồn, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ chất lượng, đường truyền ổn định và hậu mãi tốt nhất.

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI KHI LẮP MẠNG VNPT)
Phí lắp đặt:- Phí hòa mạng ban đầu giảm còn 300,000 vnđ/ thuê bao
Vật tư triển khai:- Trang bị miễn phí toàn bộ vật tư: Modem wifi, đầu thu truyền hình My tvi, Cáp quang,...
Cước phí:- Khuyến mãi gói Home Net 1 (100Mbps) chỉ từ 165K/tháng (Trừ TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng)
Trọn gói 6 tháng:- Không tặng tháng cước
Trọn gói 12 tháng:- Được tặng 1 tháng cước

Tổng quan hạ tầng lắp mạng cáp quang VNPT tại huyện Vân Đồn

Lắp mạng VNPT huyện Vân Đồn

Tổng quan dịch vụ lắp mạng VNPT tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh được đánh giá cao

Trung tâm lắp mạng cáp quang VNPT huyện Vân Đồn, lắp wifi internet VNPT Vân Đồn giá ưu đãi mới nhất. Hiện nay, VNPT huyện Vân Đồn đang cung 100% hạ tầng cáp quang tốc độ cao, ổn định, giá siêu rẻ. Gói cước chi nhánh VNPT huyện Vân Đồn cung cấp thấp nhất Home Net1 tốc độ 100Mbps chỉ từ 165,000 vnđ/ tháng.Trung tâm lắp mạng cáp quang VNPT huyện Vân Đồn, Quảng Ninh được miễn phí vật tư và công lắp đặt tại nhà. 

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT huyện Vân Đồn với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn. Nhiều gói cước cáp quang giá cực rẻ chỉ từ 165K/tháng. Đăng ký đường truyền cáp quang VNPT huyện Vân Đồn giúp Bạn trải nghiệm tốc độ, lướt web, xem Youtube,… mà không lo bị lắc, treo. Với luồng băng thông tốc độ cao, ổn định sẽ giúp các Bạn có thể livestream, chơi game mượt mà hơn. Hãy đăng ký gói cước internet cáp quang VNPT huyện Vân Đồn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Hiện nay, trung tâm lắp đặt cáp quang VNPT huyện Vân Đồn cung cấp 100% hạ tầng internet cáp quang tại thị trấn Cái Rồng và 11 xã: Bản SenBình DânĐài XuyênÐoàn KếtÐông XáHạ LongMinh ChâuNgọc VừngQuan LạnThắng LợiVạn Yên.

Lắp mạng VNPT được cung cấp tại những khu vực nào của huyện Vân Đồn?

Trung tâm VNPT cung cấp dịch vụ lắp mạng tại nhiều khu vực trong huyện Vân Đồn, bao gồm cả vùng nông thôn, khu dân cư và các tòa nhà trên địa bàn huyện cụ thể:

 • Tại các Vùng nông thôn: VNPT đã và đang mở rộng hạ tầng mạng viễn thông để phục vụ các vùng nông thôn trong huyện Vân Đồn. Điều này giúp nâng cao tiện ích viễn thông cho người dân ở huyện Vân Đông ở các vùng xa, cung cấp khả năng truy cập internet, truyền hình và các dịch vụ kỹ thuật cao tương tự như ở các khu vực đô thị.
 • Khu vực dân cư: Các khu vực dân cư trong huyện Vân Đồn cũng được cung cấp dịch vụ lắp mạng của VNPT. Điều này đảm bảo rằng người dân ở các khu phố, xã, thị trấn có thể sử dụng mạng internet và truyền hình của VNPT Vân Đồn để tiếp cận thông tin, giải trí, và làm việc.
 • Tòa nhà cao tầng: viễn thông VNPT ở Vân Đồn cũng đưa hạ tầng mạng đến các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet và truyền hình của cư dân trong các tòa nhà này.

Với việc cung cấp dịch vụ lắp mạng ở các khu vực đa dạng như trên, VNPT đóng góp vào việc nâng cao sự phát triển thông tin và viễn thông của huyện Vân Đồn, giúp cộng đồng trải nghiệm các dịch vụ công nghệ tiện ích và phát triển kinh tế địa phương.

Vì sao nên chọn lắp mạng cáp quang VNPT tại huyện Vân Đồn?

Hiện nay, nhu cầu lắp internet VNPT ở huyện Vân Đông tăng cao, có một số lý do quan trọng để chọn lắp mạng cáp quang VNPT tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh:

 • Tốc độ cao và ổn định: cáp quang VNPT huyện Vân Đồn cung cấp tốc độ cao và ổn định, giúp bạn truy cập internet, xem truyền hình, và làm việc trực tuyến mà không gặp gián đoạn.
 • Phủ sóng rộng rãi: viễn thông VNPT đã và đang mở rộng hạ tầng mạng để phục vụ nhiều khu vực trong huyện Vân Đồn, bao gồm cả vùng nông thôn và các khu vực dân cư.
 • Dịch vụ truyền hình My TV: chúng tôi cung cấp gói dịch vụ truyền hình My TV, giúp khách hàng ở huyện Vân Đồn xem các kênh truyền hình phong phú với chất lượng hình ảnh tốt.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận tình: VNPT chi nhánh Vân Đồn có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong trường hợp cần hỗ trợ về mạng.
 • Ưu đãi và khuyến mãi: Trung tâm VNPT ở huyện Vân Đồn thường có các ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mới, bao gồm cả việc tặng thêm thời gian sử dụng.
 • Đóng góp vào phát triển địa phương: Bằng việc sử dụng dịch vụ của VNPT, người dùng viễn thông tại Vân Đồn cũng đóng góp vào việc phát triển hạ tầng viễn thông và kinh tế địa phương.

Dịch vụ lắp mạng cáp quang VNPT tại huyện Vân Đồn là một sự lựa chọn hợp lý để đảm bảo bạn có trải nghiệm mạng internet và truyền hình tốt nhất.

VNPT huyện Vân Đồn đầu tư 100% hạ tầng cáp quang tốc độ cao

Có thể nói VNPT cáp quang huyện Vân Đồn chú trọng đầu tư hạ tầng viễn thông tại thị trấn Cái Rồng và 11 xã . Điều này, VNPT huyện Vân Đồn giúp Bạn có thể dễ dàng tiếp cận được dịch vụ của VNPT huyện Vân Đồn

Bên cạnh đó, trung tâm VNPT VNPT huyện Vân Đồn chú trọng đầu tư mở rộng hạ tầng trong các toà nhà, chung cư đảm bảo mọi người dân đều sử dụng được ít nhất 1 dịch vụ của VNPT huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại VNPT huyện Vân Đồn có thể kể đến đầu tiên là VNPT. Chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng mạng VNPT tại VNPT huyện Vân Đồn cho Quý khách hàng. Để đăng ký dịch vụ lắp wifi VNPT tại huyện Vân Đồn nhanh nhất hãy gọi ngay Hotline kinh doanh 0949752468 để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

lắp mạng vnpt vân đồn

Trung tâm internet VNPT Huyện Vân Đồn cung cấp hạ tầng cáp quang VNPT giá rẻ, tốc độ cao.

Lắp mạng internet VNPT tại Huyện Vân Đồn cực rẻ từ 165K/tháng

Trung tâm cáp quang VNPT huyện Vân Đồn cung cấp nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao lên đến 1000Mbps. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp tại huyện Vân Đồn với giá cước viễn thông của VNPT rẻ nhất hiện nay. Qua đó giúp người dùng wifi có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của VNPT huyện Vân Đồn một cách tốt nhất.

Cụ thể trung tâm cáp quang VNPT huyện Vân Đồn cung cấp gói cước internet tốc độ từ 100 Mbps trở lên với giá cước từ 165K/ tháng. Viễn thông VNPT huyện Vân Đồn ưu đãi trả trước quý khách hàng còn được tặng thêm 1 đến 2 tháng cước tùy vào hình thức thanh toán. 

Ngoài ra, VNPT huyện Vân Đồn còn cung cấp gói cước lắp internet VNPT cho hộ gia đình kèm theo dịch vụ truyền hình My tivi. Giá khuyến mãi cực sốc, cực rẻ, nhiều tính năng ưu việt trên truyền hình VNPT cho khách hàng của VNPT huyện Vân Đồn giá ưu đãi chỉ từ 185K/ tháng.

Đối với khách hàng là công ty, tổ chức doanh nghiệp muốn đăng ký dịch vụ internet cáp quang VNPT Chi Nhánh Vân Đồn được ưu đãi 100% phí thiết bị, tặng 2 tháng cước giá khuyến mãi cực sốc. Hãy gọi cho đội ngũ kinh doanh VNPT huyện Vân Đồn để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng kể cả những ngày cuối tuần.

Báo giá lắp mạng cáp quang VNPT tại Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Tổng đài lắp mạng internet VNPT huyện Vân Đồn hỗ trợ lắp mạng wifi internet cáp quang VNPT nhanh nhất 0949 75 2468 phục vụ 24/7. Tổng đài hỗ trợ bảo trì, sửa mạng tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh 1800 1166 nhánh 1 gặp kỹ thuật viên hỗ trợ khắc phục sự cố. 

Lời đầu tiên trung tâm VNPT Chi Nhánh huyện Vân Đồn gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp wifi VNPT trong thời gian qua. VNPT cung cấp gói cước wifi tốc độ cao giá rẻ phù hợp với mọi cá nhân, gia đình và công ty. Khi lắp đặt dịch vụ VNPT huyện Vân Đồn. Bạn hoàn được được miên 100% chi phí hòa mạng. Thủ tục lắp internet VNPT huyện Vân Đồn vô cùng đơn giản mà bất kỳ cá nhân nào củng có thể đăng ký được.

Lắp mạng cáp quang VNPT tại huyện Vân Đồn giá rẻ nhất gói Home Net

Gói cước Home Net của VNPT tại huyện Vân Đồn, dành cho dịch vụ internet, là một lựa chọn phù hợp cho những người dùng cần một kết nối internet nhanh và ổn định với những ưu điểm sau:

 • Giá cước hợp lý: Gói Home Net của VNPT tại huyện Vân Đồn có giá rẻ, chỉ từ 165K/tháng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và vẫn sử dụng được mạng internet chất lượng.
 • Tốc độ nhanh: Gói cước này cung cấp tốc độ lên đến 100Mbps, đảm bảo khách hàng ở Vân Đồn có thể truy cập mạng mượt mà, xem video HD, làm việc online, và chơi game trực tuyến mà không gặp trục trặc.
 • Kết nối ổn định: viễn thông VNPT tại Vân Đồn luôn đảm bảo kết nối internet ổn định, giúp bạn hoàn thành công việc, học tập và giải trí mà không bị gián đoạn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật hoặc cần hỗ trợ, đội ngũ kỹ thuật của VNPT huyện Vân Đồn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 • Khả năng mở rộng: Gói Home Net có thể dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn nếu bạn cần nhiều tốc độ hơn hoặc muốn kết hợp thêm dịch vụ khác của VNPT.

Với gói cước Home Net của VNPT tại huyện Vân Đồn không chỉ mang lại mạng internet tốc độ cao với giá hợp lý mà còn đem lại sự ổn định, hỗ trợ kỹ thuật, và khả năng mở rộng khi cần.

BẢNG GIÁ INTERNET VNPT

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên Gói Tốc độ Giá Ngoại Thành Giá Nội Thành
Home NET 1 100Mbps 165,000đ Ko áp dụng
Home NET 2 150Mbps 180,000đ 220,000đ
Home NET 3 200Mbps 209,000đ 249,000đ
Home NET 4 250Mbps 219,000đ 259,000đ
Home NET 6 500Mbps 499,000đ 599,000đ
Home NET 7 Không giới hạn * (300M - 1000M) 279,000đ 329,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ --- Bạn ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các Quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên Gói Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home Mesh 3 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home Mesh 4 250Mbps 249,000đ 289,000đ
Home Mesh 6 500Mbps 589,000đ 689,000đ
Home Mesh 7 Không giới hạn* 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Lưu ý: Phí hòa mạng 300,000đ --- Bạn ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các huyện thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Lắp mạng internet wifi VNPT Vân Đồn + dịch vụ My tivi gói Home Net+ (internet – truyền hình)

Lắp đặt mạng VNPT Vân Đồn

Dịch vụ lắp đặt mạng VNPT tại huyện Vân Đồn trọn gói (internet – truyền hình cáp) giá từ 185K/tháng

Viễn thông VNPT huyện Vân Đồn ra mắt Truyền hình VNPT nhanh chóng thu hút đại đa số khách hàng sử dụng đánh giá cao. Gói Home Net+ 2 trong 1 của VNPT đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở huyện Vân Đồn ưa chuộng vì tính đa dạng, dễ sử dụng.

Truyền hình VNPT Vân Đồn cung cấp hơn 180 kênh truyền hình trong & ngoài nước với những kênh giải trí đa dạng, phong cách thời thượng. Trung tâm lắp wifi VNPT huyện Vân Đồn cung cấp các gói cước Home Tivi tốc độ cao. Cụ thể trung tâm VNPT cung cấp gói cước cáp quang tốc độ từ 100 Mbps đến 500 Mbps cho hộ gia đình tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP)

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên Gói Tốc độ (Down/ Upload) Giá ngoại thành Giá nội thành
Home NET 1+ 100Mbps 195,000đ Ko áp dụng
Home NET 2+ 150Mbps 210,000đ 250,000đ
Home NET 3+ 200Mbps 239,000đ 279,000đ
Home NET 4+ 250Mbps 249,000đ 285,000đ
Home NET 7+ Không giới hạn * 299,000đ 349,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ; Bạn đang ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên Gói (Down/ Upload) Tốc độ Giá ngoại thành Giá nội thành
Home Mesh 1+ 100Mbps 225,000đ Ko áp dụng
Home Mesh 2+ 150Mbps 240,000đ 280,000đ
Home Mesh 3+ 200Mbps 269,000đ 309,000đ
Home Mesh 4+ 250Mbps 279,000đ 319,000đ
Home Mesh 7+ Không giới hạn (*) 319,000đ 369,000đ
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, không tặng cước
Gói 12 thángPhí hòa mạng 300,000 vnđ, tặng 1 tháng
Phí hòa mạng 300,000đ; Bạn đang ở các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng vui lòng xem cột "GIÁ NGOẠI THÀNH" -- Các quận thuộc TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng... vui lòng xem cột "GIÁ NỘI THÀNH";

Ưu đãi khi chọn cáp quang VNPT tại Vân Đồn:

 • Miễn phí nhân công lắp đặt khi chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 tháng áp dụng tại huyện Vân Đồn
 • Miễn phí modem wifi 4 cổng 2 râu, miễn phí đầu thu truyền hình (áp dụng tivi thường)
 • Thủ tục đơn giản khi lắp internet VNPT huyện Vân Đồn

Lắp mạng cáp quang internet VNPT huyện Vân Đồn cho doanh nghiệp

Hiện nay, toàn bộ khu vực huyện Vân Đồn đang cung cấp hạ tầng cáp quang VNPT tốc độ cao cho tất cả các doanh nghiệp. Viễn thông của VNPT ban hành nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp tại huyện Vân Đồn có thể an tâm sử dụng với chi phí chỉ bằng vài bát phở một tháng.

Tốc độ cao, đường truyền ổn định, có băng thông quốc tế, miễn 100% phí thiết bị, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng và chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp. Để đăng ký lắp wifi VNPT huyện Vân Đồn. Bạn hãy gọi ngay tổng đài kinh doanh để được tư vấn miễn phí. Chi tiết các gói cước cáp quang VNPT huyện Vân Đồn đang cung cấp cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nơi này cụ thể như sau:

CÁP QUANG FIBER

LƯU Ý: CÁC CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI 6 THÁNG TẶNG 1 và 12 THÁNG TẶNG 2 THÁNG ĐÃ KẾT THÚC TỪ 01/05/2024

Tên gói cước Tốc độ trong nước/ Quốc tế Chính sách IP Giá hàng tháng
FiberEco1 80M/3M IP Động 320,000đ
FiberEco2 120M/4M IP Dộng 380,000đ
FiberEco3 150M/6M 1 IP Tĩnh 780,000đ
FiberEco4 200M/7M 1 IP Tĩnh 1,000,000đ
FiberEco5 300M/12M 1 IP Tĩnh 3,200,000đ
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, không tặng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, tặng 1 tháng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói Cước Tốc Độ Trong Nước/ Quốc tế Chính sách IP Giá hàng tháng
FiberIoT1 50M/ko cam kết IP Động 150,000đ
FiberIoT2 100/ko cam kết IP Động 200,000đ
FiberXtra1 200M/ko cam kết IP Động 260,000đ
FiberXtra2 300M/ko cam kết 1 IP Tĩnh 500,000đ
FiberXtra3 500M/ko cam kết 1 IP Tĩnh 1,600,000đ
FiberXtra4 800M/ko cam kết 01 Wan tĩnh + 1 Block 08 IPv4 Lan 5,000,0000đ
FiberXtra5 1000M/ko cam kết 01 Wan tĩnh + 1 Block 08 IPv4 Lan 8,000,000đ
FiberXtra6 2000M/ko cam kết 01 Wan tĩnh + 1 Block 08 IPv4 Lan 15,000,000đ
Trả trước 6 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, không tặng cước
Trả trước 12 thángPhí hòa mạng 300,000vnđ, tặng 1 tháng

Quy trình & thủ tục lắp mạng wifi VNPT huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

Quy trình lắp mạng internet VNPT huyện Vân Đồn

Trung tâm lắp mạng VNPT Quảng Ninh chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ lắp wifi VNPT huyện Vân Đồn để sử dụng. Để hiểu hơn về quy trình lắp đặt mạng wifi VNPT huyện Vân Đồn chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng biết thêm thông tin hữu ích về việc hỗ trợ tư vấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 • Bước 1: Quý khách có nhu cầu lắp wifi VNPT huyện Vân Đồn, vui lòng liên hệ ngay Hotline kinh doanh 0949 75 2468 tiếp nhận yêu cầu;
 • Bước 2: Chuyên viên kinh doanh Chi Nhánh Vân Đồn kiểm tra hạ tầng & tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để tối ưu được tốc độ băng thông Quý khách hàng ở huyện Vân Đồn cung cấp thêm thông tin nhu cầu sử dụng như: Số lượng thiết bị truy cập, có truy cập băng thông quốc tế nhiều hay không,…
 • Bước 3: Chuyên viên kinh doanh VNPT huyện Vân Đồn tiến hành lên hồ sơ Online (Quý khách cung cấp CCCD bản chụp 2 mặt). Sau đó chuyển phiếu thi công cho kỹ thuật huyện Vân Đồn lên lịch hẹn để triển khai, trước khi đến thi công kỹ thuật sẽ liên hệ để khách hàng ở nhà hỗ trợ.
 • Bước 4: Kỹ thuật huyện Vân Đồn triển khai cáp quang từ tập điểm của VNPT đến vị trí đặt Modem wifi. Thời gian triển khai trung bình khoảng 30 phút đến 45 phút.

Mọi thông tin chi tiết lắp wifi VNPT huyện Vân Đồn, Quảng Ninh, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 0949 75 2468 để được hỗ trợ.

Thủ tục lắp wifi VNPT huyện Vân Đồn, Quảng Ninh như thế nào?

Thủ tục lắp đặt internet VNPT huyện Vân Đồn rất đơn giản. Nhanh chóng, không rườm rà, phức tạp như các bạn đã nghĩ. VNPT huyện Vân Đồn không phân biệt có sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú. Người địa phương hay người thuê trọ từ nơi khác đến định cư. Trung tâm VNPT huyện Vân Đồn ban hành chính sách mở cho tất cả người dùng đều có thể tiếp cận dễ dàng với các thủ tục như sau:

a) Đối với cá nhân muốn lắp Internet VNPT huyện Vân Đồn

 • Bạn chỉ cần chụp giấy chứng minh thư 2 mặt.
 • Tiền thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng để được ưu đãi tặng cước miễn phí lên đến 2 tháng

b) Đối với doanh nghiệp lắp internet VNPT huyện Vân Đồn cần những gì?

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hợp đồng thuê nhà (nếu có)
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân người đứng tên đường truyền

Liên hệ trung tâm lắp mạng VNPT huyện Vân Đồn

 • Phòng kinh doanh lắp đặt mạng VNPT ở huyện Vân Đồn
 • Địa chỉ: Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
 • Hotline kinh doanh lắp mạng VNPT ở huyện Vân Đồn: 0949 75 2468
 • Tổng đài báo hỏng cáp quang VNPT ở Vân Đồn: 18001166 nhánh 1
 • Website: https://lapdatcapquangvnpt.com
 • Fan page: VNPT huyện Vân Đồn

️? Bài viết cùng khu vực

5/5 - (5 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0