Bảng giá gói cước leased line VNPT cho doanh nghiệp giá rẻ

Các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh phủ khắp cả nước có nhu cầu sử dụng internet VNPT tốc độ cao. Trong đó, đặc biệt là các ngân hàng, công ty Bất động sản,.. là những khách hàng sử dụng gói cước Leased Line VNPT để đảm bảo tốc độ truyền tải ổn định. Với hạ tầng internet cáp quang VNPT phủ rộng khắp cả nước, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bất kỳ nơi đâu quý doanh nghiệp cần. Qua bài viết này, Công ty VNPT giới thiệu một số gói cước cáp quang internet VNPT gói Leased Line cho doanh nghiệp Bạn cùng theo dõi nhé!

Internet cáp quang Leased Line VNPT là gì?

Gói cước Leased Line VNPT

Dịch vụ lắp đặt internet gói Leased Line VNPT tốc độ cao cho doanh nghiệp.

Internet Leased Line của VNPT là phương án kênh thuê riêng trên hạ tầng cáp quang. Cung cấp giải pháp băng thông Internet VNPT kênh truyền số liệu cho Tập đoàn, Tổng công ty, cơ quan ban ngành. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet VNPT & truyền số liệu tốc độ cao, ổn định một cách bảo mật. Khác với dịch vụ PON thông thường, thế mạnh của dịch vụ Leased Line Internet nhà mạng VNPT mang lại là tính ổn định và bảo mật cho phép doanh nghiệp triển khai các ứng dụng riêng nhờ IP tĩnh như: Mail Server, Web hosting, VPN, VoIP,…

Về mặt hình thức, kênh thuê riêng của VNPT có thể là các đường FTTH trực tiếp kết nối giữa hai điểm. Các điểm kênh thuê riêng từ VNPT phải đi qua các mạng khác nhau, thông qua quy định về các điểm kết nối với mạng truyền dẫn sẽ được cung cấp bởi VNPT.
Khách hàng muốn sử dụng kênh thuê riêng VNPT cần thiết phải có đủ các giao tiếp trên các bộ định tuyến. Điều này có nghĩa là, tại điểm node có kết nối kênh thuê riêng VNPT đến 10 điểm khác nhất thiết phải có đủ 10 giao tiếp WAN. Đây là một vấn đề hạn chế về đầu tư thiết bị ban đầu, không linh hoạt trong mở rộng phát triển, phức tạp trong quản lý, đặc biệt là chi phí thuê kênh VNPT lớn đối về khoảng cách địa lý.

Lợi ích của việc sử dụng gói cước Leased Line VNPT.

Những lợi ích quan trọng mà dịch vụ internet Leased Line VNPT mang lại cho quý doanh nghiệp.

 • Cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp kênh truyền số liệu, với chất lượng ổn định & đảm bảo 100% như cam kết.
 • Có đội ngũ kỹ thuật VNPT luôn túc trực tại khu vực & sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Độ ổn định gói cước Leased Line VNPT cao nhất trong các gói cước VNPT cung cấp.
 • Gói Leased Line VNPT có độ linh hoạt cao, dễ dàng nâng cấp với nhiều loại giao tiếp khác nhau.
 • Hệ thống cáp quang VNPT được phủ sóng khắp mọi nơi đáp ứng mọi nhu cầu công ty.
 • Thời gian tiếp nhận & xử lý sự cố gói Leased Line VNPT trong vòng 2 giờ đến 4 giờ.

Bảng giá gói cước Leased Line VNPT cho doanh nghiệp.

Bạn là một doanh nghiệp, cơ quan tổ chức có nhu cầu thuê một kênh truyền kết nối mạng VNPT đi quốc tế tốc độ cao. Bạn đang tìm hiểu chính sách giá cước & khuyến mãi đường truyền Leased Line VNPT cho doanh nghiệp. Hiện nay, VNPT là một đơn vị triển khai dịch vụ kênh thuê riêng internet đi quốc tế tốc độ cao với tên thường gọi là Leased Line VNPT. Chúng tôi mang đến dịch vụ Leased Line internet VNPT tốc độ cao mang đến tầm phát triển mới với chất lượng dịch vụ cao nhất. Dịch vụ Leased Line của VNPT được xây dựng để mang lại sự trải nghiệm tối ưu về chất lượng & dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng doanh nghiệp.

Quy trình lắp mạng VNPT gói Leased Line cho doanh nghiệp.

Đối với khách hàng VNPT là các doanh nghiệp, tập đoàn hay cơ quan ban ngành cần lắp đặt gói Leased Line. Quý khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ: Giấy phép doanh nghiệp, CCCD chủ hợp đồng đứng tên gói Leased Line VNPT. 

 • Liên hệ kinh doanh VNPT gói doanh nghiệp qua số 0949752468 phục vụ 24/7.
 • Nhân viên kinh doanh VNPT Leased Line sẻ tiếp nhận nhu cầu đăng ký & kiểm tra hạ tầng. Quý công ty cần cung cấp thông tin địa chỉ để nhân viên kinh doanh gói doanh nghiệp tiện khảo sát & trả kết quả.
 • Khi kiểm tra vùng phủ hạ tầng internet VNPT đáp ứng tốt, nhân viên sẻ tư vấn các gói cước Leased Line phù hợp. Quý doanh nghiệp có thể chọn gói cước VNPT giống như các gói cước trước đó để đăng ký.
 • Nhân viên kinh doanh VNPT gói cước Leased Line tiến hành làm hợp đồng. Sau đó, phiếu thi công gói Leased Line VNPT sẻ được chuyển đến bộ phận chuyên trách kỹ thuật khu vực.
 • Kỹ thuật VNPT tại khu vực tiếp nhận thông tin thi công gói Leased Line & chuẩn bị vật tư thi công. Thời gian thi công gói cước Leased Line VNPT có thể trong ngày hoặc không quá 24 giờ kể từ khi ra hồ sơ.

Liên hệ tư vấn dịch vụ Leased Line VNPT.

Qua bài viết này, khách hàng còn boăn khoăn thêm vấn đề liên quan dịch vụ Leased Line VNPT. Hãy điện thoại gặp trực tiếp nhân viên kinh doanh VNPT khối doanh nghiệp để được tư vấn nhanh chóng, vui lòng liên hệ:

5/5 - (5 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0