Điểm giao dịch VNPT quận Gò Vấp, tư vấn nhanh chóng

Tới các điểm giao dịch VNPT Quận Gò Vấp đăng ký internet VNPT củng là giải pháp cho nhiều người dùng hiện nay, hoặc Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh đang phụ trách làm hợp đồng tại Quận Gò Vấp qua số điện thoại 0949752468 gặp Ms Dung tư vấn trọn gói, lắp đặt trong ngày. Ngày nay, nhu cầu sử dụng internet tăng nhanh để phục vụ công việc online của các cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp được hiệu quả thì VNPT đã ban hành nhiều gói cước wifi tốc độ cao từ 220,000đ/ tháng cho tốc độ 150Mbps. Chi tiết chính sách khuyến mãi, ưu đãi giá cước từng gói cước internet, Bạn vui lòng tìm tới các quầy trung tâm VNPT Quận Gò Vấp để được hỗ trợ hoặc liên hệ cho chuyên viên kinh doanh để hỗ trợ bạn nhanh nhất!

Giới thiệu khái quát về VNPT và các điểm giao dịch VNPT Vinaphone thuộc quận Gò Vấp

VNPT là một tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và là nhà cung cấp dịch vụ có lượng khách hàng lớn nhất ở trong nước. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tụ tập nhiều lao động nhất cả nước, vì vậy VNPT đầu tư mạnh về hạ tầng, về dịch vụ, về con người tại nơi đây, Gò Vấp là quận được Trung tâm Kinh Doanh VNPT Hồ Chí Minh thành lập 4 điểm giao dịch nhằm mang lại cho khách hàng địa phương dịch vụ và sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết thực cho người dân. Bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ cho khách hàng hiểu thêm về các địa chỉ của điểm giao dịch VNPT Gò Vấp, thời gian làm việc và các loại dịch vụ sản phẩm mà Vinaphone cung cấp.

Địa chỉ và thời gian mở cửa của từng điểm giao dịch VNPT quận Gò Vấp

Điểm giao dịch VNPT Quận Gò Vấp

Điểm giao dịch VNPT Quận Gò Vấp phục vụ nhanh chóng, ân cần chu đáo

Văn phòng giao dịch VNPT Vinaphone 17 Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp

  • Địa chỉ tại: số 17 đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP HCM (xem đường đi).
  • Lịch làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00 (Không nghỉ trưa); riêng Thứ 7 chỉ làm từ 8h00 đến 12h00.

Cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone 998 Quang Trung, Gò Vấp

  • Tọa lạc tại: số 998 đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (xem vị trí trên map).
  • Lịch làm việc của điểm giao dịch này giống như lịch làm việc của chi nhánh 17 Nguyễn Văn Nghi ở trên.

Cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone 560 Quang Trung, Gò Vấp

  • Địa điểm: số 560 đường Quang Trung, Phường11, Quận Gò Vấp, TP HCM (xem đường đi).
  • Mở cửa: từ 8h00 – 17h00 ngày thứ 2 đến thứ 6; thời gian để Nghỉ trưa: 12h00-13h00; còn lại Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ

Điểm giao dịch VNPT Vinaphone 319 Lê Đức Thọ, Gò Vấp

  • Địa chỉ: số 319 đường Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM (xem bản đồ).
  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00 (làm xuyên suốt không nghỉ trưa), Thứ bảy: 8h00 – 12h00, Chủ nhật: Nghỉ;

Dịch vụ và sản phẩm được cung cấp tại các điểm giao dịch VNPT quận Gò Vấp

Điểm giao dịch VNPT Gò Vấp cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ phát triển mới như: mua sim data/sim trả trước/sim trả sau, dịch vụ internet, truyền hình, chữ ký số, hóa đơn điện tử, thẻ cào di động, đăng ký điện thoại cố định…Ngoài ra, Cửa hàng giao dịch VNPT quận Gò Vấp còn cung cấp các dịch vụ dựa trên những dịch vụ khách hàng sẵn có rồi: như chấm dứt hợp đồng, chuyển đổi thông tin, gia hạn hợp đồng, mở khóa sim, nâng cấp gói cước…

Văn phòng giao dịch VNPT quận Gò Vấp cũng hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề khiếu nại, góp ý, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, báo hỏng… Mọi cán bộ nhân viên của điểm giao dịch VNPT Gò Vấp luôn cố gắng hết mình phục vụ khách hàng trong khu vực. Mọi thắc mắc, mọi vấn đề cần hỗ trợ liên quan đến mạng VNPT TPHCM, khách hàng đều có thể đến một trong các cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone Gò Vấp.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các điểm giao dịch VNPT quận Gò Vấp

Cửa hàng VNPT Quận Gò Vấp

Cửa hàng VNPT Quận Gò Vấp phục vụ khách hàng chu đáo, liên hệ tư vấn 24/7

Chị Nguyễn Nhật Hạ hỏi: ” Chị đang chuẩn bị lắp mạng VNPT quận Gò Vấp, chị chưa có thời gian đến cửa hàng để tham khảo; có thể cử nhân viên đến tận nhà tư vấn không?”

Trả lời: Chị Nguyễn Nhật Hạ đang có nhu cầu lắp đặt mạng VNPT tại quận Gò Vấp, mà mình muốn tìm hiểu trước, muốn được tư vấn ngay tại nhà. Thì chị Nhật Hạ có thể liên hệ Hotline của chuyên viên kinh doanh thuộc phòng bán hàng Gò Vấp qua số: 0949.75.2468 để được tư vấn qua điện thoại, hoặc chị Nhật Hạ có thể hẹn khoảng thời gian, địa điểm mà thích hợp. Nhân viên của VNPT sẽ đến tận nơi, tư vấn gói cước, chương trình và hỗ trợ chị trong việc làm thủ tục lắp đặt, hỗ trợ lắp nhanh trong vòng 24h.

Tham khảo thêm các gói cước lắp mạng VNPT quận Gò Vấp >>> TẠI ĐÂY

Anh Đăng Khoa hỏi: ” Cửa hàng giao dịch của VNPT 319 Lê Đức Thọ – Gò Vấp có hỗ trợ làm eSim không?”

Trả lời: Anh Đăng Khoa có thể đến bất cứ cửa hàng giao dịch nào của VNPT thuộc quận Gò Vấp hoặc quận/huyện khác cũng được nhân viên giao dịch viên hỗ trợ làm dịch vụ eSim. Khi đi anh Đăng Khoa cần mang theo thẻ căn cước công dân của mình, thiết bị điện thoại cần cài eSim…

Chị Quỳnh Diệp hỏi: ” Chị bị mất điện thoại, chị cần khóa sim cũ của Vina và làm lại sim mới có làm được tại điểm giao dịch VNPT Vinaphone 560 Quang Trung, Gò Vấp không?”

Trả lời: Để tránh những trường hợp kẻ gian sử dụng sim điện thoại Vina đã mất của chị Quỳnh Diệp vào những mục đích xấu, giao dịch ngân hàng, chuyển khoản, rút tiền… thì chị Quỳnh Diệp cần báo ngay với nhà mạng VNPT – Vinaphone để hỗ trợ khóa trước sim cũ của mình.

Chị Quỳnh Diệp hãy mang căn cước công dân của mình ra cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone 560 Quang Trung Gò Vấp (nếu văn phòng này gần nhà chị), sau đó đến làm thủ tục khóa sim cũ và làm lại sim mới. Yêu cầu của chị Quỳnh Diệp sẽ được văn phòng giao dịch của VNPT Vinaphone bên em phục vụ chị một cách chu đáo, nhanh chóng nhất. Chị Quỳnh Diệp hãy yên tâm đến điểm giao dịch VNPT quận Gò Vấp để được phục vụ tất cả các dịch vụ liên quan đến viễn thông VNPT.

Chị Quỳnh Diệp cũng nên báo đến các ngân hàng, các ví điện tử mà chị đang sử dụng thông báo về việc mình mất điện thoại, mất sim, để kịp thời ngăn chặn những rủi ro lớn hơn.

5/5 - (5 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0