Điểm giao dịch VNPT Quận Bình Thạnh ở số 290 Nguyễn Xí

Bạn đang tìm kiếm Điểm giao dịch VNPT Quận Bình Thạnh để làm thủ tục lắp mạng VNPT? Bạn đến cửa hàng VNPT tại Bình Thạnh để thực hiện thanh toán tiền cước internet, thuê bao di động, hoặc nâng cấp, thay đổi thiết bị, làm thủ tục thanh lý hợp đồng? Bạn đang cần nhân viên hỗ trợ, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone đang cung cấp tại Quận Bình Thạnh? Đừng lo lắng vì thông qua nội dung bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn thông tin chi tiết về địa chỉ điểm giao dịch, thời gian làm việc,.. để bạn thuận tiện cho việc di chuyển, nhanh chóng hơn.

Giới thiệu tổng quan về mạng lưới các điểm giao dịch VNPT quận Bình Thạnh

 Các điểm giao dịch VNPT Bình Thạnh thuộc quản lý của trung tâm kinh doanh lắp mạng VNPT TPHCM, với 4 cửa hàng (hay còn gọi là văn phòng) được mở rải rác đều trên quận. Đáp ứng được vấn đề phục vụ tất cả các khách hàng trong quận Bình Thạnh và các địa phương lân cận về mảng viễn thông của VNPT – Vinaphone.

Các trung tâm giao dịch VNPT quận Bình Thạnh mang lại cho khách hàng sự tiện lợi trong việc di chuyển, tiện lợi trong việc thanh toán, có đầy đủ các dịch vụ sản phẩm cung cấp cho khách hàng, có sự chuyên nghiệp tận tâm, thời gian làm việc linh hoạt.

Tất cả các cửa hàng giao dịch VNPT quận Bình Thạnh đều được đặt ở những vị trí ngay mặt tiền đường, đông dân cư, và dễ dàng nhìn thấy. Không gian các cửa hàng đều tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát và phục vụ nhanh chóng, khách hàng địa phương ở khu vực Quận Bình Thạnh không cần phải chờ đợi lâu.

Mô tả vị trí và thời gian hoạt động của các điểm giao dịch VNPT trong quận Bình Thạnh

Điểm giao dịch VNPT Quận Bình Thạnh

Điểm giao dịch VNPT Quận Bình Thạnh ở số 290 đường Nguyễn Xí

Cửa hàng VNPT Vinaphone Bạch Đằng, Bình Thạnh

 • VNPT Vinaphone Bạch Đằng địa chỉ: tại số 479 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TPHCM (xem bản đồ).
 • Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00 hàng ngày, Thứ 7 chỉ làm buổi sáng từ 8h00 đến 12h00, riêng Chủ nhật: Nghỉ.

Cửa hàng VNPT Vinaphone Ngô Tất Tố, Bình Thạnh

 • Địa chỉ: số 69 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM (xem bản đồ).
 • Thời gian làm việc: Khung giờ 8h-17h vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (Văn phòng nghỉ trưa: 12h00-13h00); Riêng Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ.

Điểm giao dịch VNPT Vinaphone Nơ Trang Long, Bình Thạnh

 • Vị trí tại số 236 Nơ Trang Long,Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (xem bản đồ).
 • Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 17h00 văn phòng mở cửa đón khách, Nghỉ trưa: 12h00-13h00; riêng Thứ bảy + Chủ nhật: Nghỉ;

Văn phòng giao dịch VNPT Vinaphone Nguyễn Xí, Bình Thạnh

 • Tọa lạc tại số 290 đường Nguyễn Xí, Phường13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (xem bản đồ).
 • Hoạt động: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00 (Không nghỉ trưa); Thứ 7: 8h00 đến 12h00; Chủ nhật: Nghỉ;

Sự thuận tiện của khách hàng địa phương khi đến giao dịch tại cửa hàng VNPT quận Bình Thạnh

 • Với sự phân bố rộng rãi của các điểm giao dịch VNPT trong quận Bình Thạnh, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ mà không cần phải di chuyển xa, khách hàng thấy mình ở gần một trong các điểm giao dịch nào hoặc đi đâu ngang qua thì mình cũng có thể ghé được.
 • Các điểm giao dịch VNPT thuộc quận Bình Thạnh cung cấp nhiều loại dịch vụ sản phẩm viễn thông khác nhau, giúp người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Thời gian làm việc linh hoạt: Các điểm giao dịch VNPT Bình Thạnh thường có thời gian làm việc linh hoạt, có những văn phòng không nghỉ trưa, có những cửa hàng hỗ trợ làm cả sáng ngày thứ 7 giúp Bạn có thể sắp xếp được những thời gian hợp lý, thời gian mà mình rảnh để đến giao dịch được.
 • Nhân viên tại các cửa hàng giao dịch VNPT Bình Thạnh thường được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, đáp ứng được áp lực công việc và phục vụ khách hàng được nhanh chóng tận tâm. Tại các văn phòng giao dịch VNPT quận Bình Thạnh thường có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, thẻ ngân hàng, hoặc ví điện tử, chuyển khoản…

Các sản phẩm và dịch vụ mà các điểm giao dịch VNPT quận Bình Thạnh cung cấp

 • Cung cấp thông tin về các chương trình, các gói dịch vụ, các khuyến mãi, sự kiện, quảng bá hình ảnh của VNPT… đến với khách hàng trong khu vực.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký mới, chuyển đổi thông tin, đóng tiền cước, gia hạn gói cước, nâng cấp… của các dịch vụ internet, truyền hình, sim điện thoại di động, cố định, chữ ký số, hóa đơn điện tử.
 • Hỗ trợ khách hàng địa phương Bình Thạnh và lân cận trong việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại, góp ý, thủ tục hủy hợp đồng…
 • Hỗ trợ kỹ thuật trong việc bảo hành, bảo trì, đổi mới, sữa chữa, báo hỏng, mua thiết bị… liên quan tới đường dây, đường truyền internet, đường điện thoại, thiết bị đầu thu, remote,…
 • Khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi VNPT quận Bình Thạnh có thể tham khảo >>> TẠI ĐÂY hoặc liên hệ 0949752468 (số của nhân viên phụ trách tư vấn gói cước cho khách hàng lắp mạng mới tại Bình Thạnh).

Một số đánh giá tiêu biểu của khách hàng về các điểm giao dịch VNPT Bình Thạnh

Khách hàng CTy TNHH Hồ Bơi KIVA đánh giá về cửa hàng VNPT số 479 Bạch Đằng: “Tôi đến vào chiều thứ 7, nhưng cửa hàng đã đóng cửa (toàn hệ thống nghỉ chiều T7 và CN), tôi có gọi đt thì nhân viên tư vấn và hướng dẩn rất tận tâm. Xin Cảm Ơn”.

Khách hàng Minh Nguyen đánh giá về văn phòng giao dịch VNPT Vinaphone Nguyễn Xí: ” Địa điểm tốt, phục vụ tốt, tiện cho khách hàng khu vực lân cận”

Khách hàng có tên Iris Lê đánh giá về điểm giao dịch VNPT Vinaphone Nơ Trang Long: ” Điểm giao dịch tuy nhỏ, vắng vẻ; nhưng được cái sạch sẽ, thoáng mát, chị nhân viên dễ thương xỉu, Tôi đã được phục vụ rất chu đáo, tôi hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây”

5/5 - (2 bình chọn)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0